Ngôi sao Barca một thời chuyển sang thi đấu futsal

Gốc
Cựu ngôi sao của Barcelona sẽ có màn ra mắt giải Futsal ở Ân Độ sau khi bình phục chấn thương.

Cựu tiền vệ ĐT Bồ Đào Nha đã kí hợp đồng có thời hạn ba năm vào năm ngoái với đội bóng futsal của thành phố Hyderabad và sẽ tham gia với tư cách một cầu thủ futsal. Tuy nhiên, kế hoạch này đã phải hoãn lại cho đến năm nay bởi chấn thương.

Ngôi sao Barca một thời chuyển sang thi đấu futsal - Ảnh 1

Deco chuyển sang thi đấu Futsal ở Ấn Độ.

Deco sẽ có màn ra mắt được chờ đợi trong thời gian tới khi giải futsal của Ấn Độ bắt đầu khai mạc vào ngày 15/9 tới đây. Trả lời phỏng vấn, cựu cầu thủ 40 tuổi cho biết: "Tôi rất hào hứng khi có được cơ hội đến Ấn Độ và thi đấu Futsal."

"Vào năm ngoái, tôi đã không thể thi đấu do chấn thương. Tuy nhiên, ở năm nay, tôi rất phấn khích về việc được trải nghiệm điều này. Tôi từng được nghe về những điều tuyệt vời về đất nước phi thường này nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến đây."

Trong sự nghiệp của mình, Deco đã từng chơi cho rất nhiều đội bóng khác nhau nhưng có lẽ thành công nhất chính là khoảng thời gian cầu thủ này thi đấu cho Barcelona . Cùng đội bóng xứ Catalan, Deco đã giành được 2 chức vô địch La Liga và 1 lần đăng quang Champions League. Deco cũng từng chơi cho Porto, Chelsea, trước khi kết thúc sự nghiệp của mình ở tuổi 36 tại đội bóng Braziil Fluminense.

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 01:40 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới