Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngôi sao Thái Lan: 'Việt Nam đang háo hức đánh bại chúng tôi'

Chia sẻ với báo giới nước nhà, hậu vệ Narubadin Weerawatnodom cho biết đội tuyển Việt Nam đang háo hức đánh bại Thái Lan sau nhiều năm chịu phận chiếu dưới.

Narubadin Weerawatnodom cho rằng Việt Nam đang cố gắng khẳng định vị thế trước Thái Lan ở Đông Nam Á. (Nguồn: Getty Images)

Trong quá khứ, đội tuyển Việt Nam chỉ giành chiến thắng 3/23 lần đụng độ với Thái Lan (hòa 5, thua 15). Ở vòng loại World Cup 2018, “Rồng vàng” đã để thua cả 2 trận trước đối thủ này.

Dù vậy, trong những năm qua, bóng đá Việt Nam đã có tiến bộ nhất định dưới thời HLV Park Hang-seo. Giờ đây, đội bóng áo Đỏ đụng độ với Thái Lan trong tâm thế hoàn toàn khác, tự tin và vững vàng hơn nhiều.

Trong 2 lần gặp nhau gần nhất, đội tuyển Việt Nam đã hạ gục đối thủ với tỷ số 1 - 0 ở King’s Cup và hòa 0 - 0 trên đất Thái Lan ở lượt đi vòng loại World Cup 2022.

Phát biểu trước báo giới, hậu vệ Narubadin Weerawatnodom cũng thừa nhận sự tiến bộ của đội tuyển Việt Nam và cho rằng “Rồng vàng” đang háo hức giành chiến thắng trước Thái Lan sau nhiều năm chịu phận chiếu dưới.

Narubadin Weerawatnodom cho biết: “Đội tuyển Việt Nam đã khác so với trước đây. Họ đã tiến bộ hơn rất nhiều. Bóng đá Việt Nam đang thực sự bùng nổ ở thời điểm này. Họ đang cố gắng cạnh tranh với chúng tôi ở khu vực Đông Nam Á.

Tôi biết Việt Nam đang rất háo hức đánh bại Thái Lan nhưng chúng tôi cũng tới Mỹ Đình với quyết tâm lớn giành 3 điểm”.

Trong bối cảnh Tristan Đỗ không còn nhận được sự tin tưởng của HLV Akira Nishino, Narubadin Weerawatnodom nhiều khả năng sẽ đá chính ở vị trí hậu vệ cánh phải trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam trong trận đấu trên sân Mỹ Đình vào ngày mai (19/11).

TB

(theo Dân trí)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/ngoi-sao-thai-lan-viet-nam-dang-hao-huc-danh-bai-chung-toi-104654.html