Ngôi sao Việt trao vé đi Hàn cho toàn trai xinh, gái đẹp

Gốc
15 thí sinh Ngôi sao Việt đã được Ban giám khảo trao vé đi Hàn Quốc luyện tập trong gần hai tháng rưỡi sau phần thi với chủ đề My style – Phong cách của tôi.

Trai xinh, gái đẹp của nhóm LGV chờ nhận vé đi Hàn.

Ấn tượng nhất của Ngôi sao Việt trong tập 7 chính là nhóm Bad boy, nhóm của những chàng trai ngọt ngào Anh Khoa, Hoàng Sơn và Thanh Tùng. Chọn ca khúc nổi tiếng Because of you của Ne-Yo, nhóm đã khiến cho các giám khảo, đặc biệt là Baek Ji Young và Phương Thanh “ngất ngây”. Một nhóm khác cũng gây ấn tượng đặc biệt với khán giả là LGV (Phương Linh – Thu Giang – Đức Việt) với Đường cong của Nguyễn Hải Phong, đã đốt cháy khán phòng bằng sự phối hợp ăn ý và nóng bỏng của các thí sinh bốc lửa về ngoại hình, đẹp về giọng hát và vũ điệu.

Cặp nhảy Ngọc Tân - Anh Huy tối qua cũng đã khéo léo kết hợp với một giọng hát hay là Minh Dũng để tạo thành nhóm Attraction. Việc nhóm nhảy khá thành công khi thử sức giọng hát qua ca khúc Đông của Vũ Cát Tường đã khiến Baek Ji Young ngạc nhiên nhận xét: “Nhóm khác hoàn toàn với ngày hôm qua”. Một bài hát khác của tác giả Vũ Cát Tường là Vết mưa cũng đã giúp được hai thí sinh của nhóm Acoustic là Ngọc Ánh và Kim Cương đi tiếp vòng trong.

Trong khi các thí sinh có giọng hát tốt được đi tiếp gần hết thì những thí sinh có vũ đạo nổi trội lại chật vật trong việc tìm vé đi Hàn. Nhóm X Style với ba thành viên Quốc Lân, Thúy Vy, Nhất Khanh hứng chịu phần nhận xét khá gay gắt của giám khảo: “Một tiết mục sai sót, hoàn toàn thất bại”.

Không thành viên nào của nhóm này được đi tiếp cho đến khi Baek Ji Young quyết định “vớt” Thúy Vy vào cuối buổi bởi giám khảo này tin vào khả năng phát triển của cô gái xinh đẹp. Tập 8 Ngôi sao Việt sẽ ghi nhận những trải nghiệm đầy mới mẻ của các thí sinh khi đến Hàn Quốc.

Tin nóng

Tin mới