Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngôi trường Đắk Lắk náo nhiệt chuẩn bị tiếp sức 'nhà leo núi' Vũ Quốc Anh

Tại Cuộc thi Quý II, Chương trình Đường lên định Olympia năm thứ 20 do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, học sinh Vũ Quốc Anh, lớp 11B11 trường THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk đã giành vé vào chung kết Olympia với 300 điểm và mang cầu truyền hình thứ 3 về cho giáo dục Đắk Lắk.

Băng rôn cổ vũ đã được treo trang trọng ở cổng chính

“Quốc Anh là học sinh thứ 3 của tỉnh, và là học sinh đầu tiên của một trường không chuyên đạt được vinh dự này; khi em ấy giành vòng nguyệt quế ở vòng thi Quý II, thầy cô giáo, học sinh nhà trường cũng như nhân dân trên địa bàn huyện Ea Kar vỡ òa sung sướng bởi những nỗ lực trong dạy – học của thầy cô và học sinh đã được đền đáp xứng đáng.

Quốc Anh xuất thân trong gia đình nông dân nhưng đã rất chăm ngoan, chủ động học tập, em dành phần lớn thời gian tự học hỏi, tìm tòi chứ không học thêm, đặc biệt em rất khiêm tốn, những điều đó đã góp phần tô thắm thêm truyền thống hiếu học của nhà trường. Giờ đây Quốc Anh là niềm tự hào không chỉ của chúng tôi mà còn của địa phương, của toàn ngành GD&ĐT tỉnh, là tấm gương để các em học sinh tại các địa phương còn khó khăn như Ea Kar noi theo”. Bà Phạm Thị Dinh, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

Sân trường THPT Ngô Gia Tự sẵn sàng đón giáo viên, học sinh và nhân dân đến cổ vũ cho Quốc Anh

Ghi nhận của chúng tôi, đến sáng nay 16/9/2020, trường THPT Ngô Gia Tự đang gấp rút hoàn tất những công việc cuối cùng của 1 điểm cầu truyền trực tiếp để thầy cô, giáo, các em học sinh và nhân dân trên địa bàn có thể cổ vũ, tiếp sức mạnh tinh thần và chia sẻ cảm xúc từ mái trường thân yêu đến với trường quay S14 Đài truyền hình Việt Nam cho Quốc Anh trong trận Chung kết năm.

Cờ hoa được trang hoàng lộng lẫy trên con đường dẫn vào trường

Bà Phạm Thị Dinh, Hiệu trưởng nhà trường thông tin, bên cạnh việc bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng cho Quốc Anh, nhà trường cũng đã hoàn tất các thủ tục hồ sơ đăng ký, khai báo y tế, thủ tục đi lại để em tham dự Chung kết tại Hà Nội; thành lập đoàn cổ vũ gồm 2 học sinh, 2 thầy cô và mẹ của em Quốc Anh; xin chủ trương của Sở GD&ĐT, UBND thực hiện các biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn trong quá trình tổ chức; phối hợp với ban ngành, đoàn thể tại địa phương và Đài Truyền hình Việt Nam trang trí khu vực sân khấu, cổng trường, khuôn viên nhà trường; treo băng rôn cỗ vũ tại các tuyến đường chính của thị trấn Ea Kar; chuẩn bị các dụng cụ, tiết mục hoạt náo để cỗ vũ …; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phòng chống dịch bệnh như mua khẩu trang, nước sát khuẩn, phối hợp trung tâm y tế và Huyện đoàn Ea Kar thực hiện việc đo thân nhiệt cho mọi người tham gia vào sáng 20/9/2020 sắp tới.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/ngoi-truong-dak-lak-nao-nhiet-chuan-bi-tiep-suc-nha-leo-nui-vu-quoc-anh-uovxapdMR.html