Ngồi tù 8 năm vì cưỡng hiếp con gái

Gốc
Người đàn ông đã 'giở trò' với cô con gái 17 tuổi hai lần vào năm ngoái nhân lúc mọi người trong nhà đều đi vắng. Khi định lạm dụng lần thứ ba, nạn nhân đã kêu cứu.

Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra tại khu vực Warje Malwadi, thành phố Pune, vào tháng 3 năm ngoái, và đã được chuyển lên cho Sở Cảnh sát Warje điều tra làm rõ. Hai điều tra viên Sunil Darekar và J R Gaikwad được chỉ định để tiến hành cuộc điều tra.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đã giở trò cưỡng hiếp cô con gái 17 tuổi vào ngày 11 và 16/3 năm ngoái, nhân lúc mọi người trong nhà đều đi vắng. Khi đang định lạm dụng lần thứ ba, nạn nhân đã kêu cứu. Những người hàng xóm nghe thấy vội chạy sang và sau khi chứng kiến cảnh đồi bại này, họ lập tức báo cho cảnh sát.

Người đàn ông sau đó bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp con gái. Cảnh sát cũng lấy lời khai từ 6 nhân chứng khác để có thêm bằng chứng buộc tội.

Theo Indian Express, kết quả kiểm tra từ bác sĩ cũng khẳng định nạn nhân bị lạm dụng tình dục. Tại phiên tòa mới xét xử gần đây, bị cáo bị kết án 8 năm tù và phải nộp phạt 1.000 Rupees.

Hướng Dương

Tin nóng

Tin mới