Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngủ gục trên ghế khi livestream, PewPew khiến fan lo lắng

Lý do PewPew ngủ gục trên ghế khiến fan bất ngờ.

Mới đây, PewPew lên sóng livestream trò chuyện với fan. Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ đã xảy ra khiến fan lo lắng. Cụ thể, trong lúc chờ game, PewPew đột nhiên tựa lưng ra ghế rồi chợt mắt ít phút. Lúc này, livestream đang có hơn 2 nghìn người theo dõi.

Việc PewPew bất ngờ ngủ gục trên ghế khiến nhiều người hoang mang. Ấy thế nhưng, sự thật là PewPew chỉ chợp mắt ít phút mà thôi, sau đó anh chàng vẫn tiếp tục livestream trò chuyện. Dưới phần bình luận, nhiều fan khuyên PewPew nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

"Nhìn anh mệt mỏi thấy thương quá", "Mọi người ơi, không phải chú Pew ngất hay gì đâu, chỉ là chú đang nằm ngủ do mệt quá thôi, mọi người đừng hiểu lầm", "Thương anh tôi", là những bình luận của cư dân mạng.

PewPew tên thật Hoàng Văn Khoa (SN 1991), là một trong "Tứ hoàng streamer" Việt Nam. Hiện anh đang sở hữu Fanpage gần 4 triệu người theo dõi. Mỗi livestream, PewPew đều thu hút lượng lớn người xem nhờ cách nói chuyện hoạt ngôn, thân thiện, dí dỏm.

PewPew từng tuyên bố giải nghệ, mơ ước về một cuộc sống bình thường mà ngày chỉ có 8 tiếng làm việc chứ không phải đêm hôm như bây giờ. Tuy nhiên, sau tất cả anh vẫn trở lại gắn bó với nghề. Streamer 9X còn khẳng định tất cả những gì mình làm chỉ là đam mê và không nghĩ ngợi quá nhiều về vật chất.

"Tôi ước có thể sống một cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ một giấc không lo sợ nhỡ việc. Một thời để nhớ. Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười", PewPew chia sẻ.

Hà My

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/showbiz-viet/ngu-guc-tren-ghe-khi-livestream-pewpew-khien-fan-lo-lang-20210706153525366.htm