'Ngược chiều nước mắt' tập 1: Hà Việt Dũng trăng hoa, làm sinh viên có bầu

Gốc
Ngay trong tập 1 phim Ngược chiều nước mắt, thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng) thể hiện rõ tính trăng hoa, Sơn làm Mai (Phương Oanh) có bầu rồi tiếp tục quan hệ lăng nhăng với nhiều cô gái cùng một lúc.

Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng tập 1 tối qua (15/9). Phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) với 3 người con Thành (Mạnh Trường), Sơn (Hà Việt Dũng), Trang (Huyền Lizzie).

Trong đó, vai Sơn vào vai một giảng viên đại học đẹp trai, đào hoa, coi tình yêu như một trò tiêu khiển. Ngay ở tập 1 Ngược chiều nước mắt, Sơn đã lộ rõ tính trăng hoa. Sơn có mối quan hệ tình cảm không rõ ràng với nhiều nữ sinh trong trường, thường bị kiện cáo. Chính vì điều này, Châu (Trang Cherry) khuyên Mai (Phương Oanh) nên cẩn thận nếu trót có tình cảm với Sơn.

Mai có bầu với thầy giáo Sơn

Mai có bầu nhưng tìm mọi cách để nói với Sơn mà không được, trong khi đó Sơn tìm mọi cách từ chối các cuộc hẹn của Mai. Khi gặp nhau, Mai nói mình mang bầu, Sơn kịch liệt phản đối chuyện giữ lại cái thai… Thái độ của thầy Sơn khiến cô nữ sinh bế tắc, tuyệt vọng, dự báo những ngày tháng sóng gió trong mối quan hệ này sẽ không còn xa nữa.

Sơn và Thành tính cách trái ngược nhau

Trong gia đình, Sơn thẳng thắn bày tỏ rằng anh không đánh giá cao anh cả Thành (Mạnh Trường) vì cho rằng anh không thức thời, không kiếm được nhiều tiền.

Ngược lại với tính cách của Sơn, Thành là anh chồng hiền lành, đúng chuẩn người đàn ông của gia đình, ít đối ngoại. Vợ anh (Thu Quỳnh) lại là người phụ nữ thành đạt, mạnh mẽ, sắc sảo.

Trang và Hiệp là cặp đôi "oan gia"

Trong tập đầu, bộ 3 Trang (Huyền Lizzie), Hiệp (Anh Tuấn) và Lực (Bình An) được giới thiệu là bạn cùng lớp trước đây. Hiệp chuyển nhà nên mất liên lạc, tình cờ sau nhiều năm, Trang, Hiệp, Lực lại cùng thực tập tại 1 bệnh viện. Hiệp và Trang vào vai cặp đôi oan gia, suốt ngày gây gổ với nhau, còn Lực cố gắng ở giữa đóng vai trò hoà giải.

Tập 1 Ngược chiều nước mắt khá hấp dẫn, các nhân vật được giới thiệu tự nhiên, nhẹ nhàng, đủ để khán giả hình dung câu chuyện và những nét tính cách ban đầu của các nhân vật.

Những biến cố nào sẽ xảy đến trong gia đình ông Lâm? Với sự phản đối quyết liệt của Sơn, Mai có đồng ý phá thai?

Tập 2 phim Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng thứ 5 (ngày 21/9) trên VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Tin nóng

Tin mới