Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người bố để hai đứa con chết nóng trong xe nhưng thái độ của người mẹ mới thực sự gây sốc

Người vợ này nói rằng chồng của mình là một người cha tuyệt vời, bất chấp việc anh ta đang bị cáo buộc để lại hai đứa con sinh đôi trong chiếc xe nóng như thiêu.

Marissa Rodriguez nói rằng cô sẽ không bao giờ vượt qua được nỗi đau vì đã mất đi những đứa trẻ, tuy nhiên cô khẳng định chồng mình sẽ không bao giờ cố tình làm tổn hại chúng.

Juan và Marissa Rodriguez cùng với 3 đứa trẻ

Juan Rodriguez, 39 tuổi, một cựu binh trong chiến tranh Iraq, đã bị cáo buộc bỏ lại 2 đứa trẻ một tuổi, 1 trai 1 gái, trong xe sau khi anh này quên cho chúng đi nhà trẻ vào hôm thứ 6.

Được biết, những đứa trẻ đã ở trong xe dưới cái nóng 30 độ, trong khi người cha làm việc tại một bệnh viện chăm sóc các cựu binh tại Bronx, New York, Mỹ.

Chị Rodriguez bênh vực cho chồng khi anh này phải đối mặt với tội danh ngộ sát

Rodriguez, đã khóc khi xuất hiện tại tòa để xin vô tội cho tội danh ngộ sát của mình.

Một thông báo được gửi tới tờ NBC vào chủ nhật cho biết, vợ của Rodriguez nói: "Tôi sẽ không bao giờ vượt qua được sự mất mát này và tôi biết anh ấy sẽ không bao giờ tha thứ được cho lỗi lầm của mình. Nó là một tai nạn khủng khiếp, và tôi cần có anh ấy bên cạnh, vượt qua quãng thời gian khó khăn này cùng nhau. Dù tôi đang rất đau khổ, nhưng tôi cũng rất yêu chồng tôi. Anh ấy là một người tốt và là người cha tuyệt vời. Tôi biết anh ấy sẽ không bao giờ có tình làm hại những đứa trẻ".

Rodriguez được cho là một người cha hết lòng vì các con

Rodriguez đã được thả sau khi nộp phạt 100.000 USD bảo lãnh vào chiều thứ 7 và được phóng viên tờ Mail Online chụp ảnh đi cùng với vợ sau khi tại ngoại.

2 đứa trẻ sinh đôi của cặp vợ chồng này đã qua đời sau khi người cha bỏ quên chúng trong chiếc xe hơi nóng như thiêu

Theo tờ NY Post, anh Rodriguez nói với cảnh sát: "Tôi cứ nghĩ mình đã để lại bọn trẻ ở nhà trẻ rồi mới đi làm. Nhưng rồi tôi hốt hoảng nhận ra mình đã lầm. Hai đứa trẻ đã chết. Tôi đã giết con mình".

Chị Rodriguez nói rằng mình cần có chồng ở cạnh trong khoảng thời gian khó khăn này

Theo lời của hàng xóm, bị cáo là một người cha hết lòng vì những đứa con, gần đây anh còn dựng lên một lâu đài bóng ở sân vườn để trang trí cho sinh nhật đầu của bọn trẻ.

Lily

Theo Mirro

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nguoi-bo-de-hai-dua-con-chet-nong-trong-xe-nhung-thai-do-cua-nguoi-me-moi-thuc-su-gay-soc-20190731164157671.htm