Người cha cạo rong câu nuôi 3 con ăn học chết thảm

Gốc
Sau bốn ngày bị sóng cuốn mất tích, thi thể ông Nguyễn Văn S. (53 tuổi, ở thôn Bình An 1, Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế) được lực lượng cứu hộ và người dân địa phương tìm thấy.

Ngày 10-2, ông Lê Công Minh, Chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc), cho biết lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Văn S. ở cách khu vực người này gặp nạn khoảng 400 m.

Trước đó vào sáng 6-2, ông S. cùng vợ và người em ruột đến khu vực ghềnh đá đoạn Múi Giữa bên tuyến đường đèo quốc phòng ven núi Chân Mây để cạo rong câu. Trong lúc bám vào đá để cạo rong, ông S. không may bị sóng cuốn mất tích.

Khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cùng người dân địa phương đã được huy động đến khu vực nói trên để tìm kiếm. Nhưng do điều kiện thời tiết rất xấu, sóng lớn đường đèo dốc hiểm trở nên việc tìm kiếm thi thể của nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Được biết ông S. có ba người con, trong đó hai người đang học đại học và THPT. Sau khi sự việc xảy ra, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lộc và UBND xã Lộc Vĩnh đã đến động viên thăm hỏi đồng thời hỗ trợ gia đình 6,5 triệu đồng.

Tin nóng

Tin mới