Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người chơi chiến thắng tập 4 Trò Chơi Trời Cho: 'Tôi được mở rộng tầm mắt khi đến Corona Resort Phú Quốc'

Là một trong những người chơi giành chiến thắng tại Trò Chơi Trời Cho, người chơi Bùi Thị Huyền cho biết bản thân chưa thấy một nơi nào đắt đỏ và sang trọng như Corona Resort Phú Quốc.

Tập 4 Trò Chơi Trời Cho ngoài những màn tung hứng của các khách mời như Ali Hoàng Dương, Thùy Anh, Xuân Nghị còn khiến khán giả bất ngờ bởi sự liều lĩnh của người chơi cuối cùng. Vượt qua 49 người chơi còn lại, Bùi Thị Huyền (TP HCM, lao động tự do) đã là người bước vào vòng cuối cùng, từ đó nhận được voucher nghỉ dưỡng tại quần thể du lịch kết hợp giải trí hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á – Corona Resort Phú Quốc.

Chị Bùi Thị Huyền - người chơi giành chiến thắng trong tập 4 Trò Chơi Trời Cho.

Chị Bùi Thị Huyền - người chơi giành chiến thắng trong tập 4 Trò Chơi Trời Cho.

Không những thế ở vòng xoay cuối cùng, nhờ sự quyết đoán cũng như tư vấn, ủng hộ tinh thần từ các khách mời lẫn khán giả trường quay, người chơi Bùi Thị Huyền còn mang về giải thưởng 50 triệu đồng nhờ chọn lựa đúng màu sắc của vòng xoay. Dù nhận được những “deal” từ MC Thành Trung, song người chơi Bùi Thị Huyền vẫn cho rằng: “Tôi đến đây với mục tiêu là đi đến cuối cùng để xem may mắn của mình đến đâu, vì thế tôi sẽ không bao giờ dừng lại”.

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại thiên đường giải trí Corona Resort Phú Quốc, người chơi Bùi Thị Huyền cho biết Trò Chơi Trời Cho mang đến cho mình nhiều điều, không chỉ đơn thuần là giá trị về tiền mặt hay chuyến nghỉ dưỡng: “Tôi được thử sự may mắn với nhiều người khác, được chứng kiến những tiết mục độc lạ, được tận hưởng bầu không khí du lịch, của sự đẳng cấp tại Corona Resort Phú Quốc, đó là một trải nghiệm tuyệt vời”.

Người chơi Bùi Thị Huyền hứng thú với chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc.

Người chơi Bùi Thị Huyền hứng thú với chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc.

Nói về chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc, người chơi Bùi Thị Huyền chia sẻ: “Nhờ chuyến du lịch tại đây mà tôi được mở mang tầm mắt, được tận mắt chứng kiến thành phố không ngủ ở đảo ngọc, được tận hưởng những dịch vụ mà từ trước đến nay mình chưa có cơ hội trải nghiệm, dịch vụ ở đây quả thật là chuẩn 5 sao, xứng đáng với tầm quốc tế”.

Được biết ngoài là thiên đường giải trí kết hợp nghỉ dưỡng, Corona Resort Phú Quốc còn là nơi mang đến những phút giây giải trí hấp dẫn sau những ngày bộn bề công việc. Nơi đây có đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí, từ trò chơi, các loại hình giải trí trong nhà, sân khấu âm nhạc đẳng cấp quốc tế cho đến các trò chơi vận động,... tất cả đều đầy đủ, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của du khách khi lưu trú tại Corona Resort Phú Quốc.

Corona Resort Phú Quốc là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Corona Resort Phú Quốc là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

T.H