Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Người chơi cũ là động lực để Kiếm Tiên trở lại'

Gốc

(VTC News) - Sau bài viết về chuyện Kiếm Tiên “có mới nới cũ”, chúng tôi đã có cuộc trao đổi và “lấy” được những “lời khai” đầy tâm huyết của người đứng đầu Ban điều hành game Kiếm Tiên về vấn đề này.

“Có nhiều người hỏi rằng: Lý do gì khiến Kiếm Tiên quyết định trở lại sau một thời gian dài trục trặc? Lý do ư, rất đơn giản. Vì lúc mà sản phẩm khó khăn nhất, vẫn còn nhiều người chơi quyết tâm “bám trụ”, không từ bỏ. Vì những game thủ trung thành vẫn luôn than phiền và động viên Kiếm Tiên trong thời gian qua.

Bởi vậy, khi đã trở lại, không lý do gì chúng tôi lại bỏ rơi họ. Không lý do gì để chúng tôi “quay lưng” với người chơi cũ - những người đã cho Ban điều hành động lực để cố gắng ngày hôm nay”, ông Nguyễn Hoài Anh Duy Quang, Giám đốc sản phẩm Kiếm Tiên chia sẻ.

Vì sao Kiếm Tiên lại ưu tiên người chơi ở server Cự Giải?

Kiếm Tiên đã trải qua một thời gian khó khăn và đây là thời điểm game củng cố lại và phát triển. Cự Giải không chỉ mang ý nghĩa là một server mới mà còn đánh dấu một sự trở về. Vì vậy, trước mắt, chúng tôi đã dồn toàn lực để phát triển máy chủ này nhằm đảm bảo tốt server không lag và có nhiều event để thu hút người chơi mới.

Một buổi gặp gỡ các game thủ Kiếm Tiên năm 2011

Về việc khuyến mãi KNB ở server mới thì do sắp tới sẽ có giải đấu Lục Họi Dương Danh, nên BĐH muốn tạo điều kiện để các chiến binh chuẩn bị để hướng đến giải đấu, điều mà các server khác đã từng được ưu đãi trước đây.

Thời gian qua, Kiếm Tiên đã ưu ái hơn đối với máy chủ Cự Giải, điều này là có thật. Chúng tôi muốn xây dựng một server “an toàn” và “vui vẻ”. Và thực tế, nhiều game thủ đã phản hồi rất tốt về Cự Giải. Qua server mới này, chúng tôi muốn khẳng định rằng Cự Giải đã làm được thì sắp tới Kiếm Tiên sẽ còn nhiều “Cự Giải” khác.

Vậy còn việc chăm sóc người chơi ở server cũ?

Hiện tại, một số server cũ của Kiếm Tiên khá vắng người. Tâm lý của game thủ là muốn được chơi cùng đông đảo bạn bè. Do vậy, sắp tới chúng tôi sẽ tiến hành sát nhập các server cũ lại thành một server đông đúc hơn. Lúc này, Kiếm Tiên sẽ còn lại 02 cụm máy chủ có số lượng người chơi cao và tương đối đồng đều. Sau khi sát nhập và server đi vào ổn định, Kiếm Tiên sẽ có những ưu đãi thỏa đáng dành cho người chơi cũ.

Game thủ Kiếm Tiên ở mọi lứa tuổi

Đồng thời, vào dịp sát nhập server, game sẽ có những event dành riêng cho người chơi cũ. Dự kiến, server sẽ gộp vào đầu tháng 12 năm 2011.

Việc sát nhập này nhằm phân bố lại số lượng người chơi tạo ra sự cân bằng, chấm dứt tình trạng chỗ này quá vắng, chổ kia quá đông. Song song với việc củng cố sự ổn định của 02 server này, Kiếm Tiên sẽ mở thêm các server mới để tăng “dân số” cho thế giới Montenia. Tuy nhiên, đây là kế hoạch còn ở phía trước. Vì chúng tôi nghĩ rằng số lượng server không quan trọng bằng việc ổn định và phát triển những server đang có.

Hạ Vy

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/thegioigame/397-310234/thegioigame/nguoi-choi-cu-la-dong-luc-de-kiem-tien-tro-lai.htm