Người chồng nghi tẩm xăng thiêu sống vợ đã tử vong

Gốc
Theo thông tin từ Công an thị xã Thái Hòa, Nghệ An người chồng tình nghi tẩm xăng thiêu sống vợ đã bị bỏng nặng và tử vong vào chiều 2/12.

Tin tức trên báo Pháp luật Tp.HCM, chiều 2/12, anh Phạm Văn T. (37 tuổi, trú phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) đã tử vong sau một ngày cấp cứu do bị bỏng xăng quá nặng. Vợ anh là chị Nguyễn Ngọc H. (31 tuổi) - bị xăng thiêu đốt đến chết trong nhà, đã được người thân đưa thi thể về quê ở tỉnh Thanh Hóa để hỏa táng.

Người chồng nghi tẩm xăng thiêu sống vợ đã tử vong - Ảnh 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc người chồng tình nghi tẩm xăng đốt vợ . Ảnh báo Lao động.

Trước đó, Như đã đưa tin,vào rạng sáng 1/12, xảy ra vụ án mạng tình nghi người chồng tẩm xăng thiêu sống vợ tại nhà của vợ chồng anh T. chị H. Chiều tối 30/11, chị H. có đi họp lớp và liên hoan với bạn học cũ.

Đến khoảng 0 giờ sáng 1-12, chị Huyền trở về nhà và đến 3 giờ sáng cùng ngày thì anh Phạm Văn T. chồng chị H. cũng đi chơi trở về nhà. Lúc đó, người thân có nghe tiếng hai vợ chồng anh T. chị H. cãi nhau.

Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, người thân và người dân phát hiện khói, lửa bốc cháy ngùn ngụt ở nhà vợ chồng anh T., chị H. nên chạy đến, phát hiện chị H. bị bỏng rất nặng rồi tử vong.

Bé Phạm Lê Anh (ba tuổi, con gái của vợ chồng anh T.) đang nằm ngủ ở phòng bên cạnh nên không bị bỏng. Còn anh T. bị nổ mắt, trên người có nhiều vết bỏng, được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau sự việc, người thân đã đưa anh T. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc, Nghĩa Đàn. Vì vết thương quá nặng, anh T. được chuyển ra Hà Nội điều trị. Tuy nhiên đến ngày 2.12 anh T. đã tử vong. báo Lao động thông tin.

Được biết, chiều 2/12, Công an tỉnh Nghệ An đã khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh T. cho gia đình án táng theo phong tục địa phương. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hồng Hà (T/H)

Tin nóng

Tin mới