Người chồng trong vụ nghi sát hại vợ rồi tự vẫn đã tử vong

Gốc
Chiều ngày 2/12, thông tin từ Công an TX Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, liên quan đến nghi án chồng giết vợ rồi tẩm xăng đốt xảy ra tại phường Quang Tiến, TX Thái Hòa (Nghệ An), do vết thương quá nặng, người chồng cũng đã tử vong vào chiều nay.

Theo đó, sau khi người vợ bị tử vong, chồng nạn nhân là anh Phạm Văn T. (SN 1978) bị thương nặng do vết bỏng sâu đã được đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), sau đó được chuyển viện ra Hà Nội nhưng do viết thương quá nặng nên đã tử vong vào chiều ngày 2/12.

Người chồng trong vụ nghi sát hại vợ rồi tự vẫn đã tử vong - Ảnh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Trong chiều cùng ngày, Công an tỉnh Nghệ An đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình án táng theo phong tục địa phương.

Như đã đưa tin, rạng sáng ngày 1/12, tại thị xã Thái Hòa (Nghệ An) xảy ra vụ án mạng thương tâm khiến chị Nguyễn Ngọc H. (SN 1984), trú tại phường Quang Tiến, TX Thái Hòa tử vong và anh Phạm Văn T. (SN 1978), chồng nạn nhân bị thương nặng.

Theo một số người dân sống gần nhà gia đình anh T. thì vào khoảng 0h ngày 1/12, chị H. đi liên hoan lớp về. Khoảng 3h sáng, anh T. cũng vừa đi chơi về nhà. Lúc này giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc bức xúc, T. đã dùng xăng đốt chị H. khiến chị tử vong ngay sau đó.

Tại hiện trường, CQĐT đã thu giữ được một số tang vật gồm 1 cục đá nghi là hung khí, một can xăng đã được sử dụng...

Được biết vợ chồng anh chị T - H là chủ một doanh nghiệp vận tải có tiếng trên địa bàn TX Thái Hòa.

NGỌC TUẤN

Tin nóng

Tin mới