Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người chồng tự thú sau khi giết vợ và con trai vì bị trầm cảm

Theo lời khai ban đầu, trong thời gian dài Vĩ không có việc làm nên bị trầm cảm do mất ngủ.

Ngày 21/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ Hoàng Minh Vĩ (38 tuổi, ngụ huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn - hiện tạm trú tại khu phố 6 phường Dương Đông, TP Phú Quốc) về hành vi giết người.

Vĩ đã ra công an tự thú.

Vĩ đã ra công an tự thú.

Theo lời khai ban đầu, trong thời gian dài Vĩ không có việc làm nên bị trầm cảm do mất ngủ. Gia đình đã mua vé máy bay để ngày 21/7, Vĩ ra Hà Nội để khám và điều trị bệnh.

Để lo cho bữa ăn sáng cho chồng trước khi lên máy bay đi khám bệnh, khoảng 7h45 ngày 21/7, chị Cấn Thị H. (35 tuổi, là vợ của Vĩ) đang nấu đồ ăn sáng cho Vĩ ở dưới bếp thì bất ngờ bị Vĩ lấy cái chảo có tay cầm đánh vào đầu.

Chị H. ngã xuống nền nhà, lúc này Vĩ lấy cây dao chém liên tiếp vào đầu nạn nhân cho đến chết.

Không dừng lại đó, Vĩ tiếp tục qua phòng con trai (7 tuổi) đang ngủ rồi dùng dao chém liên tiếp khiến cháu bé tử vong tại chỗ.

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Khi thấy vợ và con đã chết, Vĩ điện thoại trình báo công an và thừa nhận là lo sợ không có tiền điều trị bệnh nên giết chết vợ và con trai, sau đó tự sát.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an TP Phú Quốc tiến hành khám nghiệm hiện trường để sớm làm sáng tỏ vụ án.

Văn Vũ