Người cự cãi khiến cảnh sát ở Bến Tre rút súng dương tính với ma túy

Gốc
Nam thanh niên lớn tiếng cự cãi với thượng uý CSGT ở Bến Tre dương tính với ma tuý. Người đạp xe vi phạm, xô ngã cảnh sát có dấu hiệu chống người thi hành công vụ.

Ngày 15/9, đại tá Phạm Văn Ngót – Trưởng Phòng tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Bến Tre, cho biết những người liên quan đến vụ CSGT rút súng chĩa vào người dân đã được mời lên làm việc.

Người điều khiển xe gắn máy được xác định là Trương Văn Đời (24 tuổi, ngụ xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại). Đời có uống rượu khi tham gia giao thông, người ngồi sau xe là bạn gái của Đời tên Trần Thị Cẩm Tú (19 tuổi, ngụ cùng huyện).

Người cự cãi khiến cảnh sát ở Bến Tre rút súng dương tính với ma túy - Ảnh 1

Nhóm thanh niên có hành vi chống đối cảnh sát. Ảnh chụp từ clip. 

Thấy cảnh sát tuần tra, Đời đang chạy xe máy ngược chiều nên sợ bị kiểm tra và đo nồng độ cồn nên xuống xe dắt bộ. Sau đó, thanh niên này gọi điện cho bạn bè đến gây áp lực chống đối với lực lượng làm nhiệm vụ.

Bạn gái của Đời đã dùng điện thoại quay lại vụ việc. Cảnh sát cho biết kết quả nhanh cho thấy Đời dương tính với ma túy. Còn người đã đạp xe vi phạm, giằng co với thượng úy Lê Võ Minh Tấn được xác định là Trần Thanh Phong (bạn của Đời, 24 tuổi, xã Thạnh Phước).

Theo đại tá Phạm Văn Ngót, vụ việc bước đầu cho thấy có dấu hiệu của hành vi chống người thi hành công vụ.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Minh Anh

Tin nóng

Tin mới