(BongDa.com.vn) - Theo thông tin từ Manchester Evening News, cựu HLV đội trẻ của ‘Quỷ đỏ’ là Eric Harrison đã kêu gọi ban lãnh đạo đội bóng nhanh chóng thúc đẩy thương vụ chuyển nhượng đối với bộ đôi sao trẻ sáng giá của Tam sư là Luke Shaw và Ross Barkley.

Đoàn quân của HLV David Moyes đang trải qua một mùa giải vô cùng bết bát trong lịch sử. Vì vậy trước tình hình đó, cựu HLV Eric Harrison tin rằng việc bổ sung bộ đôi Luke Shaw và Ross Barkley trong đội hình sẽ có thể thay đổi hình ảnh của các nhà đương kim vô địch nước Anh ở mùa giải năm sau.

Luke Shaw (áo đỏ) và Ross Barkley.

Chia sẻ về Shaw và Ross Barkley, Eric Harrison cho biết: “Shaw là một hậu vệ cánh hiện đại, cậu ấy rất giỏi trong việc tham gia tấn công và tạo ra mối nguy hiểm. Shaw sẽ là một cầu thủ tuyệt vời và có thể chơi cho tuyển Anh từ 10 đến 15 năm tiếp theo trong tương lai.”

Với Barkley, tôi đã quan sát cậu ấy chơi bóng khá nhiều và cậu ấy có đẳng cấp, không có câu hỏi nào về điều đó. Tôi ước rằng cậu ấy có thể đầu quân cho United.

Barkley sẽ cải thiện khu vực hàng tiền vệ mà chúng tôi đang gặp nhiều khó khăn vào thời điểm hiện tại. Cậu ấy chắc chắn sẽ muốn chơi cho một câu lạc bộ hàng đầu và tôi hy vọng đó chính là United .Và tôi không có gì nghi ngờ cậu ấy sẽ trở thành một siêu sao của nước Anh.”

Ross Barkley đang được M.U liên hệ để chuyển tới Old Trafford với mức phí 50 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Còn với Shaw, hậu vệ cánh của Southampton đang được định giá vào khoảng 30 triệu bảng. Rõ ràng nếu muốn có được bộ đôi tài năng trẻ này, M.U nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra số tiền chuyển nhượng khổng lồ.