Người dân cảm kích vì chiến sỹ công an hiến máu cứu người

Gốc
Gia đình anh Ngô Quang Long (ở Thôn 1, xã Quảng Vinh, thị xã Sầm Sơn) đã viết thư gửi đến Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, cảm ơn Trung úy Lưu Thiên Hoàng (Công an huyện Yên Định) đã hiến máu cứu con gái anh qua cơn nguy kịch.

Trong thư dài 2 trang giấy, anh Long có viết “Gia đình tôi rất xúc động và cảm ơn sâu sắc tới công an tỉnh nói chung và đồng chí Hoàng nói riêng. Gia đình tôi không biết nói như thế nào để bày tỏ hết được tấm lòng đến gửi các đồng chí…”

Người dân cảm kích vì chiến sỹ công an hiến máu cứu người - Ảnh 1

Trung úy Lưu Thiên Hoàng

Anh Long cho biết, trước đó, gia đình anh có con nhỏ là Ngô Thị Bảo An (SN 2015) bị bệnh tim bẩm sinh. Do đau ốm gia đình phải đưa cháu vào Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Qua thăm khám và điều trị, bác sỹ yêu cầu phải mổ cấp cứu ngay.

Nhưng do ca mổ phức tạp, không có sự chuẩn bị từ trước nên gia đình không có đủ máu để truyền cho cháu. Trong lúc nguy cấp, Trung úy Lưu Thiên Hoàng đã có mặt kịp thời và hiến máu cho cháu “Nhờ lượng máu được hiến tặng kịp thời nên cháu đã qua khỏi được cơn nguy kịch”, anh Long ngẹn ngào nói.

Trước tấm lòng về nghĩa cử cao đẹp của Trung úy Lưu Thiên Hoàng, nên gia đình đã viết thư cảm ơn gửi tới Giám đốc Công an Thanh Hóa và đồng chí Hoàng như một lời cám ơn chân thành.

Được biết, hiện nay Công an tỉnh Thanh Hóa đang phát động thi đua thực hiện kế hoạch “Xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sỹ Công an Thanh Hóa vì nhân dân phục vụ”. Qua đây, việc làm của đồng chí Hoàng đang góp phần xây dựng hình ảnh người chiến công an Thanh Hóa thân thiện, đẹp trong lòng dân, được nhân dân tin yêu…

Trịnh Tuyên

Tin nóng

Tin mới