Người dân kể lại phút kinh hoàng 50 giang hồ cầm dao, kiếm tụ tập

Gốc
Theo nguồn tin của PV, khoảng 17h ngày 06/06, khoảng 50 thanh niên đi xe gắn máy cầm theo dao, kiếm... tập trung tại khu vực tòa nhà B3A đường Mạc Thái Tổ (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN).

Sự việc đã gây hoang mang, lo sợ cho những người dân sống tại khu vực này.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một người phụ nữ bán nước ngay vỉa hè đường Mạc Thái Tổ cho biết: “Đang bán hàng thì tôi thấy nhiều nam thanh niên đi xe máy, một số khác đi bộ ra đây. Chỉ sau 10 phút, thì có tới khoảng 50 người cầm theo dao, kiếm, mã tấu... kéo đến”.

Khu vực xảy ra sự việc nằm giữa ngã tư Mạc Thái Tổ - Nguyễn Chánh, tại đây có rất nhiều quán nước trên vỉa hè. Trước cảnh hàng chục thanh niên “đằng đằng sát khí” tụ tập, những người bán quán đành vứt hết hàng quán lại “bỏ của chạy lấy người”, trú vào tòa nhà chung cư B3 gần đó.

Người dân kể lại phút kinh hoàng 50 giang hồ cầm dao, kiếm tụ tập - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

“Khách uống nước và người đi đường thấy vậy cũng bỏ đi hết, không ai dám quanh quẩn khu vực này. Chúng tôi cũng phải chạy kẻo mang vạ", cô Phượng, người bán hàng ở đó cho biết.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân đã gọi điện báo cho công an phường Trung Hòa.

“Họ chỉ tụ tập một lúc rồi rồ ga phóng đi hết. Đám đi bộ thì bắt taxi đi. Một lúc sau chúng tôi mới dám trở lại hoạt động bình thường”, bác Long xe ôm vẫn còn hoảng hốt chia sẻ.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân, Công an phường Trung Hòa đã huy động hơn 20 cán bộ, chiến sĩ cùng công cụ hỗ trợ đi trên hai xe ô tô ra ngay hiện trường để xác minh sự việc.

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an phường Trung Hòa cho biết: 'Ngay sau khi nhận được tin báo chúng tôi đã cho tổ công tác nhanh chóng xuống địa bàn xác minh nhưng khi đến hiện trường thì không còn ai.

Sau đó chúng tôi tiến hành thu thập thông tin từ người dân xung quanh và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc'.

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, vào khoảng 17h ngày 6/7, có một nhóm nam thanh niên vác dao tụ tập trung tại khu vực tòa nhà B3A đường Mạc Thái Tổ, khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa khiến người dân quanh khu vực hoảng sợ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Trung Hòa đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường khu vực. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đến nơi các đối tượng này đã dời đi chỗ khác.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Nhóm PV

Tin nóng

Tin mới