Người đàn ông 60 mua dâm U50 giá 300.000/lượt

Gốc
Người đàn ông gần 60 tuổi thực hiện hành vi mua dâm với người phụ nữ hơn 40 tuổi giá 300.000.

Đối tượng bị công an huyện Đồng Phú (Bình Phước) tạm giữ để điều tra làm rõ về hành vi chứa mại dâm là Phạm Thị Xinh (SN 1973, ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú).

Trước đó, vào ngày 8/6, Công an huyện Đồng Phú tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Quang Sinh do Phạm Thị Xinh quản lý. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện Lê Văn Th. (59 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú) đang thực hiện hành vi mua dâm đối với Nguyễn Thị T. (41 tuổi, ngụ thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú).

Cả hai khai nhận, Th. đến nhà nghỉ gặp Xinh và yêu cầu Xinh gọi gái bán dâm cho mình. Sau đó, Xinh đã gọi điện cho T. đến bán dâm cho khách với giá 300.000 đồng, trong đó tiền phòng nghỉ 50.000 đồng.

Thời gian qua có không ít các ổ mại dâm bị đánh sập, trong các ổ mại dâm ấy có nhiều các cô gái trẻ mới bước sang độ tuổi đôi mươi, nhưng cũng không ít các cô gái đã quá tuổi vẫn hành nghề bán dâm.

Trước đó, chủ quán bị bắt về hành vi chứa gái mại dâm và môi giới mại dâm là Võ Lý Hiền (30 tuổi, quê xã Tân Thành, huyện Tân Hồng, Đồng Tháp).

Gần nửa năm trước, Hiền đến huyện Đức Hòa mở quán bán cà phê. Do mới kinh doanh nên không có khách như một số quán ven đường gần đó. Vì vậy, Hiền thu nạp 4 tiếp viên trẻ, ăn mặc khêu gợi và sẵn sàng đi khách tại quán khi khách có nhu cầu với giá 150.000 đồng (Hiền lấy 50.000 đồng).

Không chỉ môi giới cho tiếp viên, Hiền cũng tranh thủ "kiếm thêm" nhưng giá cao gấp đôi.

Khoảng 13h ngày 10/5, lực lượng phòng chống tệ nạn xã hội Long An tổ chức bắt quả tang. Chủ quán khai nhận mới hoạt động 5 tháng thì bị bắt.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới