Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người đàn ông có 'của quý' nặng 45 kg

Gốc

TPO - Wesley Warren Jr, 47 tuổi, người Mỹ, đang cần khoảng một triệu USD để phẫu thuật thu nhỏ “của quý” nặng tới 45 kg đang “đeo bám” anh hằng ngày. Wesley Warren Jr.

Người đàn ông có 'của quý' nặng 45 kg

TPO - Wesley Warren Jr, 47 tuổi, người Mỹ, đang cần khoảng một triệu USD để phẫu thuật thu nhỏ “của quý” nặng tới 45 kg đang “đeo bám” anh hằng ngày.

Wesley Warren Jr.

Wesley cho biết, anh cảm thấy điều bất thường ở “cậu bé” của mình từ năm 2008: “ Tôi thấy nó to bằng trái bóng chỉ sau một đêm nhưng tôi không thấy đau”.

Theo chẩn đoán của bác sĩ, Wesley mắc chứng phù tinh hoàn, khiến tinh hoàn của anh phát triển bất bình thường, bên trong nó chủ yếu là dịch lỏng.

Thay vì lẩn tránh, Wesley quyết định kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người để nhanh chóng thực hiện phẫu thuật cắt bỏ “của quý” khổng lồ của mình.

“Cậu bé” của Wesley cứ to lên không ngừng, đến thời điểm hiện tại, nó nặng 45 kg. Chính lí do đó khiến Wesley không thể mặc quần jean hay quần vải thông thường, mà luôn phải mặc kiểu quần có thiết kế vô cùng đặc biệt với một ống quần mới ở phần nhạy cảm”.

Hiện Wesley phải thực hiện chế độ ăn kiêng và dùng thuốc kháng sinh để trị liệu.

Theo tờ Vegas Review – Journal, Wesley gặp khó khăn trong việc đi lại và sử dụng phòng tắm.

“Tôi mong muốn có những người bạn thực sự, đặc biệt là phụ nữ. Tôi không tự ti, tôi vẫn khá mạnh mẽ và kiên cường”, Wesley chia sẻ.

Theo các bác sĩ, để “của quý” của mình nhỏ lại, Wesley phải trải qua ít nhất bảy ca phẫu thuật. Nó sẽ không thể phục hồi tốt như tình trạng ban đầu, nhưng cũng phần nào giúp Wesley không phải vất vả khi mang nó hằng ngày.

Gia Bảo
Theo Chilli

Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/quoc-te/chuyen-la/555628/nguoi-dan-ong-co-cua-quy-nang-45-kg-tpod.html