Jonah Falcon, người có "của quý" dài nhất thế giới vừa quyết định hiến tặng "của quý" của mình cho Bảo tàng Icelandic Phallological.

Mới đây, Jonah Falcon (43 tuổi, người Manhattan) quyết định sẽ hiến "của quý" của mình cho Bảo tàng Iceland Phallological sau khi nhận được đề nghị. "Cậu nhỏ" của anh với chiều dài 13,5 inch (34,29 cm) được công nhận là dài nhất thế giới sẽ được trưng bày tại bảo tàng này sau khi anh chết.

Anh Falcon nói rằng, anh rất cảm kích trước sự cống hiến vì khoa học của bảo tàng và sẽ rất vinh hạnh khi biết "của quý" của mình sẽ được trưng bày bên cạnh những lọ đựng của quý gấu và cá voi.

Trước đó, vào tháng 4/2011, bảo tàng đã thu nạp được “của quý” của con người đầu tiên để bổ sung vào bộ sưu tập lớn. Một nghệ sĩ người Iceland Pall Arason, người qua đời hồi năm ngoái ở tuổi 95, đã chính thức hiến tặng “cậu nhỏ” để trưng bày.

Bảo tàng Iceland Phallological ở Iceland là nơi trưng bày hơn 300 của quý và những bộ phận của quý của 93 loài động vật khác nhau, 17 loài cá voi, 7 loài hải cầu, 1 loài gấu bắc cực và 1 loài khỉ đột. Kích cỡ của quý có từ 2 mini mét tới 6 feet (2 mét) – của quý cá voi .

Ông Hjartarson là người sáng lập đồng thời là người sở hữu Bảo tàng Icelandic Phallological tại Iceland – một điểm nóng rất hấp dẫn những khách du lịch hiếu kỳ.