Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người đàn ông hoảng hồn phát hiện gián sống trong tai suốt nhiều ngày

Sau khi cảm thấy ngứa ngáy trong tai, một người đàn ông ở New Zealand vô cùng hoảng hồn khi phát hiện một con gián sống trong tai mình suốt 3 ngày.

Con gián được lấy khỏi tai của Zane Wedding. Ảnh: Zane Wedding

Theo trang The Guardian (Anh), Zane Wedding, sống tại thành phố Auckland, cho biết ban đầu ông chỉ nghĩ rằng mình bị nước lọt vào tai. Trước đó, người đàn ông đã đi bơi tại một hồ nước ở gần nhà vào sáng ngày 7/1 và ngủ quên trên chiếc ghế sofa trong căn hộ của mình vào tối hôm đó. Khi tỉnh dậy, ông cảm thấy tắc nghẽn ở một bên tai và dường như có thứ gì đó đang chuyển động bên trong.

Ngày hôm sau, ông đã đi đi bơm dung dịch vệ sinh tai. Ông được cho thuốc kháng sinh, hướng dẫn làm khô tai và được yêu cầu quay lại nếu vẫn cảm thấy trong tai có chuyển động.

“Ngay sau khi vệ sinh tai, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Ông bị điếc hẳn một bên tai và không thể ngủ được. Máy sấy tóc không giúp được gì. Tôi gần như đã sấy chín tai mình bằng máy sấy tóc”, ông Wedding cho biết.

Hai ngày sau, ông Wedding phải hẹn gặp một chuyên gia về thính giác. Ông kể lại: “Ngay sau khi cô ấy nhìn vào tai tôi, cô ấy đã thốt lên có một con côn trùng trong tai tôi”. Phải mất vài phút, chuyên gia mới lấy được con gián đã chết ra khỏi tai của ông Wedding bằng thiết bị hút và nhíp. Ông Wedding đã tặng lại con gián cho chuyên gia này như một kỷ vật vì cô chưa từng lấy côn trùng nào ra khỏi tai bệnh nhân.

Vân Khánh/Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/chuyen-la-the-gioi/nguoi-dan-ong-hoang-hon-phat-hien-gian-song-trong-tai-suot-nhieu-ngay-20220113200630316.htm