Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người đàn ông mang súng K56 cùng 29 viên đạn đi dạo phố Sài Gòn

Qua kiểm tra người đàn ông, công an phát hiện có 1 khẩu súng K56 và 2 hộp đạn chứa 29 viên đạn. Tuyên khai là đang chuẩn bị bán cho 1 người với giá là gần 50 triệu đồng.

Ngày 10/9, Công an quận quận Thủ Đức, TP HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuyên (SN 1980, ngụ quận 7) để điều tra làm rõ về hành vi “Tàng trữ ma túy trái phép” và “Tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép”.

Tại cơ quan công an, Tuyên khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, khoảng 11h30 ngày 6/9, Tuyên điều khiển xe ô tô mang BKS 51G-365.42 mang theo một chiếc hộp giấy chứa khẩu súng K56 và hai hộp tiếp đạn có gắn 29 viên đạn đến khu vực trước chùa Ưu Đàm ở phường Hiệp Bình Chánh.

Tuyên cùng khẩu súng k56 và đạn tại cơ quan công an.

Sau đó, Tuyên gọi cho đối tượng tên Đạt (chưa rõ lai lịch) nhờ chở đi bán khẩu súng.

Đạt dùng xe máy chở Tuyên mang theo khẩu súng và đạn đến khách sạn ở đường 49, KP.6, phường Hiệp Bình Chánh để bán với giá là gần 50 triệu đồng.

Khi Tuyên và Đạt đang chờ khách thì trinh sát Công an quận Thủ Đức đi tuần tra phát hiện có dấu hiệu nghi vấn nên tiếp cận. Lúc này, Đạt nổ máy tẩu thoát bỏ lại Tuyên.

Qua kiểm tra, công an phát hiện có 1 khẩu súng cùng 2 hộp tiếp đạn có gắn 29 viên đạn. Tuyên cùng tang vật được đưa về trụ sở.

Kiểm tra nơi ở của Tuyên, công an thu 1 bịch nilon có chưa chất bột màu trắng, dụng cụ chích điện màu đen, bình xịt hơi cay màu đen, thanh sắt có hình dạng khẩu súng màu vàng. Số ma túy Tuyên khai là ma túy đá.

Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ án.

Hạo Nam

Nguồn Vietnamdaily: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/nguoi-dan-ong-mang-sung-k56-cung-29-vien-dan-di-dao-pho-sai-gon-71604.html