Vụ việc thương tâm trên xảy ra vào khoảng 0h40’ rạng sáng 1/3, tại nhà nghỉ An Phú Quý (số 15, khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn, Nghệ An).

Theo nhân viên nhà nghỉ cho biết, vào đêm 29/2, một người đàn ông khoảng gần 40 tuổi đưa một bé gái 6 tuổi đi cùng vào thuê phòng tại đây để ở. Tại đây, người đàn ông và cháu bé được xếp vào nghỉ tại phòng 205 của nhà nghỉ An Phú Quý.

Tuy nhiên, đến khoảng 00h45 ngày 1/3, khi mọi người đang ngủ say thì nghe thấy tiếng hét thất thanh từ phòng nghỉ 205 nên nhân viên nhà nghỉ và người dân gần đó đã thức dậy chạy lên kiểm tra.

Nguoi dan ong om be gai 6 tuoi do xang tu thieu trong nha nghi - Anh 1

Căn phòng nghỉ nơi người đàn ông đã đổ xăng tự thiêu cùng bé gái 6 tuổi.

Thấy khói bốc ra từ phòng nghỉ mọi người nhanh chóng phá cửa xông vào thì phát hiện cảnh người đàn ông trong phòng đang cầm can xăng tự tưới lên người mình và bé gái cạnh đó rồi châm lửa đốt.

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả căn phòng, thiêu cháy nhiều tài sản có giá trị. Do sự việc xảy ra bất ngờ giữa đêm khuya nên khi phát hiện thì người đàn ông và cháu bé đều đã tử vong.

Nguoi dan ong om be gai 6 tuoi do xang tu thieu trong nha nghi - Anh 2

Sự việc cũng đã khiến nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem suốt từ khi phát hiện ra sự việc.

Ngay sau đó sự việc được trình báo lên Công an huyện Nam Đàn. Nhận được tin báo lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và điều tra làm rõ sự việc. Sự việc cũng đã khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ gần đó kéo đến xem.

Được biết người đàn ông tự thiêu quê huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Hiện danh tính người đàn ông và bé gái cùng nguyên nhân tự thiêu đang được điều tra làm rõ.

Xuân Hòa