Hình ảnh người đàn ông “tắm tiên” giữa thanh thiên bạch nhật đang vấp phải nhiều ý kiến tranh luận từ cộng đồng mạng. Bức ảnh được chụp trên đoạn đường gần sân vận động Mỹ Đình.

Trong thời tiết giá rét, nếu bắt gặp hình ảnh một ai đó cởi trần hay có một hành động nào khác bất chấp thời tiết thì sẽ thu hút sự chú ý bàn luận của đông đảo cộng đồng mạng.

Cách đây vài giờ, trên diễn đàn beat.vn vừa đăng tải một bức ảnh “hiếm thấy” chụp lại khoảnh khắc một người đàn ông trần truồng ngồi phía sau xe ô tô 4 chỗ và ngồi tắm rửa, trên người lúc này toàn bọt xà phòng.

Nguoi dan ong ‘tam tien’ tren o to o My Dinh gay xon xao - Anh 1

Người đàn ông tắm ngay trên xe ô tô gây tò mò (Ảnh: Beat.vn).

Hình ảnh được chụp gần đoạn sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội nên ngay lập tức nhiều người đã nhận ra “con đường huyền thoại” mà mình hay đi qua.

Theo người chia sẻ bức ảnh đoán mò rằng “Có lẽ hôm nay trời nắng nên các bác tranh thủ tắm gội”.

Mặc dù vậy, hình ảnh “tắm tiên” trên chiếc xe ô tô cũng vấp phải nhiều ý kiến tranh luận của cộng đồng mạng.

“Có phải thiếu chỗ đâu mà phải tắm khổ sở như vậy?”, là bình luận của người dùng Tiến Đạt.

Facebooker Lê Thắng thì thốt lên: “Ăn chơi là phải vật vã”.

Một nickname khác thì lại cho rằng: “Nhìn đã thấy rùng mình rồi” hoặc gọi người đàn ông này là “đại gia chân đất”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự hoài nghi về tính xác thực của bức ảnh và cho rằng “Đây rất có thể là sản phẩm photoshop để nhằm mục đích câu like”.

Hiện chưa rõ chủ nhân của bức ảnh nhưng khoảnh khắc hiếm thấy trên đường phố Hà Nội cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video: