Người đàn ông thích sống cuộc đời của một chú chó

Gốc
Anh Matthews cũng nhe răng gầm gừ khi thấy người lạ, sủa và chạy theo những ô tô chạy qua, ăn bánh quy và cuộn mình trong ổ.

Gary Matthews, 47 tuổi từ khi còn nhỏ đã nghĩ mình là một chú chó và luôn yêu cầu mọi người đối xử với mình như một chú chó bình thường. Trước đây ông từng là một lập trình viên, hiện đang thất nghiệp, sống một mình tại Pittsburgh, Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Vice ba năm trước đây, ông mô tả có một “chuyển đổi” vào năm 1979 sau một giấc mơ vào một ngày nóng. "Tôi đã có giấc mơ , và khi thức dậy thấy mình đã chuyển thành một con chó", ông giải thích. "Toàn bộ cảm xúc đã thay đổi. Và tôi đã lúng túng trong 15 phút, suy nghĩ làm thế nào để thuyết phục cha mẹ tôi là tôi đã biến đổi".

Hiện Matthews để mái tóc dài và búi thành 2 cái tai ở trên đầu. Hàng ngày, Matthews ăn thức ăn của chó, thậm chí liếm nước trên đĩa hoặc trên sàn nhà và ngủ trong ổ chó. Matthews nói ngủ trong một cái ổ chó thoải mái hơn rất nhiều so với ngủ trên giường cho người. Những hành động của người đàn ông này cũng giống như một chú chó: lăn lộn, xoay vòng trên sàn nhà, bới xương trong vườn, sủa và đuổi theo những chiếc xe chạy qua cửa nhà...

Mỗi sáng thức dậy, Matthews không mặc quần áo thông thường mà chỉ thích quàng một cái đai qua cổ. Khi ra khỏi nhà, trang phục của ông là bộ quần áo bằng giấy giống như bộ lông một chú chó xù. Năm 2010, Matthews muốn đổi tên mình thành Boomer, như tên một chú chó nhưng không được chấp nhận.

Hàng ngày, Matthews ăn thức ăn của chó, thậm chí liếm nước trên đĩa hoặc trên sàn nhà và ngủ trong ổ chó

Mùa hè vừa qua, tổ chức National Geographic's Taboo của Mỹ - một tổ chức quan tâm đến động vật trong hình hài con người đã đến nhà ông để nghiên cứu trường hợp của Matthews.

National Geographic giải thích có những người giống như Matthews, sống như một động vật. Những trường hợp này lần đầu tiên được công nhận tại Mỹ trong những năm 1980. Đây là thuyết linh hồn động vật trong hình hài của con người bao gồm cả trí thông minh, khả năng nói và đi trên hai chân như những người bình thường.

Matthews có vẻ khá hạnh phúc trong cuộc sống một chú chó, luôn luôn mỉm cười và vui vẻ vẫy đuôi giấy của mình. Cuộc sống của ông có vẻ kỳ lạ với hầu hết mọi người, nhưng mọi người cũng chấp nhận và đối xử với Matthewsr như những chú chó khác, miễn là Matthews không cắn ai.

Tin nóng

Tin mới