Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người đàn ông thoát nạn sau va chạm với xe bồn, camera ghi lại cảnh tượng khó hiểu vài giây trước đó

Chứng khiến vụ va chạm, những người xung quanh và cả cộng đồng mạng đều không khỏi hốt hoảng.

Tình huống này được camera hành trình của ô tô lưu thông phía sau vào cùng thời điểm ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông điều khiển xe máy phóng xe vượt lên trước đầu ô tô có gắn camera hành trình. Lúc này, người đàn ông bật xi nhan trái rồi bất ngờ tạt xe sang phía bên phải khiến va chạm với xe bồn lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm khiến người đàn ông ngã xuống đường, còn chiếc xe máy bị xe bồn cán qua bánh sau gây hư hỏng. Người đàn ông lúc này có thể đứng dậy được ngay, bỏ mũ bảo hiểm và chầm chậm tiến về phía dải phân cách ngồi nghỉ ngơi. Riêng chiếc xe máy bị vỡ nhiều bộ phận, nằm chỏng chơ giữa đường.

Sau va chạm, xe bồn cũng tấp vào lề đường xem xét tình hình.

Sự việc xảy ra khiến những người xung quanh không khỏi hốt hoảng, ngay cả cộng đồng mạng cũng "đứng tim" trước cảnh tượng trên. Ai nấy đều thở phào khi người đàn ông không bị thương nặng sau va chạm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người thắc mắc về hành động khó hiểu của người đàn ông này.

"Ôi các cụ gánh còng cả lưng. May mà không sao! Bác tài xe bồn kia chắc cũng có phen hú vía";

"Xi nhan trái rồi lao đầu qua phải, thế là sao nhỉ? Có khi là buồn ngủ hoặc ngủ gật quá!";

"Không biết làm sao nữa! Nhưng chắc bác tài chạy phía sau cũng hốt hoảng không kém phần".

Mời quý vì và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Minh Hoàng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/clip-nguoi-dan-ong-thoat-nan-than-ki-sau-va-cham-voi-xe-bon-202205141143189764.html