Người đàn ông cùng một cháu bé khoảng 6 tuổi đến thuê phòng tại nhà nghỉ ở thị trấn Nam Đàn, Nghệ An rồi đổ xăng lên người cả 2 để tự thiêu.

Người đàn ông cùng một cháu bé khoảng 6 tuổi đến thuê phòng tại nhà nghỉ ở thị trấn Nam Đàn, Nghệ An. Không lâu sau đó, người đàn ông này mang can xăng đổ lên người mình và cháu bé rồi châm lửa. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến không ai kịp can thiệp...

Đổ xăng tự thiêu.
Sự việc xảy ra vào khoảng 0h40’ rạng sáng 1/3, tại nhà nghỉ An Phú Quý (số 15, khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn, Nghệ An).

Theo người dân xung quanh hiện trường vụ việc cho biết, trước đó vào khoảng 21h30’ đêm 29/2, có một người đàn ông (chưa rõ danh tính; khoảng 37 tuổi, quê ở huyện Yên Thành) đưa một cháu bé 6 tuổi vào thuê phòng tại nhà nghỉ An Phú Quý để ở.

Đến khoảng 0h40’ sáng 1/3, người dân xung quanh và chủ nhà nghỉ bất ngờ nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ phòng 205 nên đã chạy lên kiểm tra.

Khi cửa vừa mở, người đàn ông trong phòng cầm can xăng ra tưới lên mình và cháu gái cạnh đó rồi châm lửa đốt khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, căn phòng trong nhà nghỉ bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Tường và ốp tường bị thiêu loang lổ, khói đen bám kín khắp phòng, trần nhà và cả ban công nhà nghỉ.

Toàn bộ tài sản trong phòng như tivi, điều hòa, tủ, giường, máy nóng lạnh và hệ thống điện đều bị cháy rụi. Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Nam Đàn đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Đến sáng 1/3, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo đến xem vụ việc khiến tuyến đường bị tắc nghẽn.

Hiện trường vụ việc xảy ra tại nhà nghỉ An Phú Quý:

Nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi trong nha nghi - Anh 1

Trong phòng tắm, bình nóng lạnh cháy đen.

Nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi trong nha nghi - Anh 2

Nhiều đồ vật trong phòng cháy thành than.

Nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi trong nha nghi - Anh 3

Phòng nghỉ tan tành.

Nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi trong nha nghi - Anh 4

Nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi trong nha nghi - Anh 5

Rất đông người dân kéo đến xem.

Nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi trong nha nghi - Anh 6

Công an huyện Nam Đàn có mặt từ rất sớm điều tra nguyên nhân.

Xem thêm >>> Kinh dị người phụ nữ thản nhiên đi vệ sinh ngay trong siêu thị

Theo Dân Trí