(Công lý) - Sau khi cùng một cháu bé thuê phòng nghỉ, người đàn ông đóng trái cửa rồi châm lửa tự thiêu. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường cả hai đã tử vong.

Vào 1h sáng nay (1/3), người dân sống gần nhà nghỉ Phú Quý, ở thị trấn Nam Đàn (huyện Nam Đàn, Nghệ An) hốt hoảng khi thấy ngọn lửa bốc ra từ tầng 2 của nhà nghỉ này.

Ngay lập tức người dân cùng cơ quan chức năng và chủ nhà nghỉ tiến hành dập lửa cứu người. Khi ngọn lửa được khống chế thì người đàn ông và cháu bé 6 tuổi đã tử vong.

Nguoi dan ong tu thieu cung chau be trong nha nghi - Anh 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Theo nhân viên nhà nghỉ, người đàn ông này đưa cháu bé đến thuê phòng nghỉ vào khoảng 21h tối 29-2. Sau khi thuê phòng, người đàn ông và cháu bé đóng trái cửa không ra ngoài. Đến khoảng 1h sáng thì xảy ra sự việc trên.

Thông tin ban đầu, người đàn ông cùng cháu bé quê ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Anh này mới đi nước ngoài về, đã bỏ vợ và có mối quan hệ tình cảm với mẹ cháu bé.

Chiều ngày 29-2, người đàn ông này đã đón cháu bé ở lớp học sau đó đưa đến nhà nghỉ thuê phòng ở và gọi điện cho mẹ cháu bé. Sau cuộc điện thoại, đến đêm người đàn ông đã tẩm xăng tự thiêu khiến cả hai người tử vong.

Tại hiện trường, căn phòng bị ngọn lửa thiêu rụi. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Nam Đàn nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Khoảng 8h sáng cùng ngày, công tác khám nghiệm được hoàn tất, thi thể người đàn ông và cháu bé được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện sự việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ.