Người đàn ông tử vong bên vệ đường, nghi bị sốc thuốc

Gốc
Người dân phát hiện một người đàn ông tử vong bên vệ đường ở tư thế nằm sấp, tay cầm bơm tiêm. Nhiều người nghi, nạn nhân bị sốc thuốc.

Chiều 19/6, ông Lô Văn Bá - Trưởng Công an xã Quang Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông tử vong bên vệ đường, tay cầm bơm tiêm.

Người đàn ông tử vong bên vệ đường, nghi bị sốc thuốc - Ảnh 1

Một người đàn ông tử vong bên vệ đường, tay cầm bơm tiêm.

Theo đó, vào khoảng 8h30 ngày 19/6, người dân bất ngờ phát hiện một nạn nhân tử vong trong tư thế nằm sấp trong bụi cây, ngay bên vệ đường tại bản Pảo 1, xã Quang Phong, huyện Quế Phong. Nạn nhân khoảng 35 đến 40 tuổi. Sự việc được nhanh chóng báo cáo lên chính quyền địa phương và công an huyện Quế Phong.

Nhận tin, lực lượng Công an xã Quang Phong và Công an huyện Quế Phong đã kịp thời có mặt để bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên.

Bước đầu, thi thể nạn nhân được xác định là anh Lô Văn Viện, trú tại xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu (Nghệ An). Anh Viện làm rể tại bản Quyn, xã Quang Phong, huyện Quế Phong và là đối tượng nghiện ma túy lâu năm trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Quế Phong và cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Tuấn

Tin nóng

Tin mới