Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người đàn ông vừa quản lý quán karaoke vừa 'điều'gái mại dâm

Ngày 12-1, cơ quan CSĐT CA Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố đối với Nguyễn Minh Toàn (tức 'má Vũ'), SN 1974, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội về hành vi môi giới mại dâm.

Chiều 3-1, nhóm của B, D và Q sau khi liên hoan tại khu vực đường ven Hồ Tây thì rủ nhau góp tiền mua dâm. Qua các mối quan hệ, B có số của “má Vũ” và yêu cầu gọi gái bán dâm. Sau đó, “má Vũ” bảo nhóm của B đến quán karaoke "Ising", tại số 116 đường Trần Duy Hưng, nơi đối tượng làm quản lý để hát và điều tiếp viên nữ đến hát rồi đi bán dâm.

Sau khi thỏa thuận giá cả, gái bán dâm được hưởng là 3 triệu đồng/người/lần, còn “má Vũ” được nhận 500 nghìn đồng tiền công môi giới. 3 tiếp viên nữ là Nguyễn Thị H, Trần Thị L, Phạm Thị N, đều là người tỉnh ngoài được “má Vũ” điều đến hát cùng với nhóm B.

Chân dung "má Vũ" Nguyễn Minh Toàn

Hát hò một lúc, nhóm của B đã đưa 3 nữ tiếp viên đến một khách sạn ở phố Văn Cao, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội, thuê phòng 201, 301,302 để thực hiện mua bán dâm. Tại đây, đôi của Q và L cãi nhau nên Q bỏ đi. Còn H, N và B, Q vẫn tiếp tục ở lại hành lạc.

Đến 17g cùng ngày, Đội CSHS CA quận Tây Hồ phối hợp CA phường Thụy Khuê kiểm tra hành chính khách sạn Red đã phát hiện, bắt quả tang B, D và hai gái bán dâm H, N đang có hành vi mua bán dâm.

Tại CQCA, các đối tượng khai nhận được “má Vũ” môi giới. Ngay sau đó, CQCA quận Tây Hồ đã triệu tập Nguyễn Minh Toàn (tức “má Vũ”) đến trụ sở làm việc. Bước đầu, Toàn đã khai nhận toàn bộ hành vi môi giới mại dâm.

Theo tìm hiểu, bản thân Toàn làm nhiều nghề khác nhau nhưng trước khi bị bắt giữ thì đối tượng đang làm quản lý quán karaoke ở phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy. Thân hình đàn ông nhưng cách đi đứng, ăn nói lại giống phụ nữ, có lúc Toàn con tô son điểm phấn đỏ chót nên mới có biệt danh là “má Vũ”.

Từ việc quán lý quán karaoke, “má Vũ” có tiếng trong việc "điều" gái mại dâm. Anh ta "dẻo miệng" nên quen nhiều tiếp viên nữ trẻ đẹp rồi móc nối tìm khách mua dâm.

Hiện CAQ Tây Hồ đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quý Khánh

Nguồn PL&XH: http://phapluatxahoi.vn/nguoi-dan-ong-vua-quan-ly-quan-karaoke-vua-dieugai-mai-dam-110107.html