Người dân Thủ đô đổ xô đến công viên nước để giải nhiệt ngày nắng nóng đỉnh điểm

Gốc
Chiều 12/6, Hàng ngàn người đã đồ về công viên nước Thanh Hà (Hà Đông, Hà Nội) để giải nhiệt trong những ngày Hà Nội đang chịu cái nóng đỉnh điểm lên đến 43 - 45 độ.

Từ 16h ngày 12/6, ghi nhận của PV hàng ngàn du khách đã có mặt vui chơi tại công viên nước Thanh Hà nằm trong khu đô thị Mường Thanh, Thanh Hà, quận Hà Đông, Hà Nội để giải nhiệt trong ngày nắng nóng đỉnh điểm.

Các nhân viên bán vé làm việc không ngừng nghỉ

Các nhân viên yêu cầu du khách xếp hàng theo thứ tự ưu tiên để vào trong công viên tránh tình trạng chen lấn xô đẩy.

Theo ban quản lý công viên nước cho biết, buổi sáng tại đây đã đón hơn 5000 du khách và trong buổi chiều lượng khách theo quan sát đã tăng đột biến do thời tiết nắng nóng nên nhu cầu giải nhiệt của người dân tăng cao.

Theo chủ đầu tư, công viên nước này hiện đại nhất thủ đô, với tổng số 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm, tốc độ và khu dành riêng cho gia đình hoặc trẻ em. Toàn bộ công viên được xây dựng trên khu đất có diện tích 3 ha.

Trong dịp khai trương công viên, giá vé được giảm 50% với mọi du khách. Sau khi hết khuyến mại, giá vé người lớn trung bình 140.000-170.000 đồng/người, trẻ em từ 110.000-140.000 đồng/người tùy vào ngày và giờ cụ thể.

Khu vực phòng thay gửi đồ luôn trong tình trạng quá tải.

Nhiều thiết bị tạo hình nước gây hứng thú cho khách, đặc biệt là trẻ em.

Các em nhỏ được bố trí ở khu vực nước nông và có sự giám sát của bố mẹ.

Ghi nhận lúc 16h chiều, các khu vực vui chơi kín đặc người.

"Sông Lười" luôn trong tình trạng ùn tắc.

Các khu trò chơi mạo hiểm luôn thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia.

Du khách phải tìm chỗ nghỉ ngơi tránh nắng dưới bóng mát của những máng trượt khổng lồ.

Tuy nhiên, theo phản ánh của du khách về chất lượng dịch vụ tại đây chưa tốt. Còn rất nhiều hạn chế như khuôn viên cây xanh chưa có, lực lượng cứu hộ còn quá ít. Chất lượng nước chưa được sạch.

Bảo Trung