Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người dân xứ Nghệ đội nắng mua vé trận Sông Lam Nghệ An – TP.Hồ Chí Minh

Đứng đầu bảng xếp hạng V.League với thành tích 5 trận liên tiếp không để thủng lưới, CLB Sông Lam Nghệ An đang là hiện tượng của V.League. Người dân xứ Nghệ lâu lắm rồi mới thấy cảnh chen chúc mua vé để vào sân.

Ngoài thành tích tốt của đội bóng xứ Nghệ thì sức hút của các cầu thủ như Công Phượng, Văn Đức, Phi Sơn… khiến trận đấu rất được người hâm mộ mong chờ. Vì vậy, sở hữu được một tấm vé vào xem trận đấu không phải là điều dễ dàng.

Hàng trăm người dân chờ dưới nắng nóng để mong mua được tấm vé vào sân.

Người hâm mộ túc trực tại điểm bán vé.

Tấm vé khán đài A1 giá 70 ngàn đồng nhưng các phe vé bán với giá 300 ngàn đồng. Các khán đài khác cũng giá vé cũng được nâng lên gấp 3-4 lần.

Giá vé khán đài A1 chỉ 70 ngàn đồng được phe vé bán 300 ngàn đồng.

Anh Nguyễn Đức Trung (TP Vinh) cho biết: "Lâu lắm rồi tôi mới thấy cảnh người dân chen chúc mua vé ở sân Vinh thế này. Tôi chen chân mãi mà không mua được vé đành bỏ 600 ngàn đồng để mua cặp vé khán đài A1".

Giá vé bán ở ngoài được nâng lên 3-4 lần.

Người hâm mộ chen kín điểm bán vé mong có được tấm vé vào sân.

Ban tổ chức sân Vinh đã lường trước được sức nóng của trận đấu này nên đã có sự chuẩn bị chu đáo.

"Hai trận đấu trước, ban tổ chức sân chỉ phát hành có 1.000 vé. Tiền vé các trận này cũng khoảng 5 - 7 triệu đồng. Tuy nhiên, trận đấu này chúng tôi đã lường trước được sức nóng nên đã phát hành 5.000 vé. Thế nhưng cảnh người hâm mộ chen chúc xếp hàng mua vé khiến chúng tôi bất ngờ. Việc phân phối vé hạn chế để đảm bảo tốt nhất công tác tổ chức trận đấu" – một lãnh đạo ban tổ chức sân thông tin.

V. Đồng

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nguoi-dan-xu-nghe-doi-nang-mua-ve-tran-song-lam-nghe-an-tpho-chi-minh-20200623161508933.htm