Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người đẹp đến từ Tuyên Quang đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 đã diễn ra tối 28.7, với 29 gương mặt thí sinh tài sắc.

Người đẹp đến từ Tuyên Quang Lương Yến Ly giành vương miện Hoa hậu Áo dài 2022

Sau hơn một tháng tập trung và tham gia các hoạt động, hành trình thực tế trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh đã chính thức bước vào vòng thi quan trọng nhất. Với sự đầu tư về sân khấu, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và các thí sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Đêm chung kết cuộc thi mở màn ấn tượng với phần trình diễn áo dài và giới thiệu các thí sinh thông qua những clip ghi hình. Sự xuất hiện của nam ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Trung Quang cùng phần đồng diễn của 29 thí sinh trong các trang phục áo dài với màu sắc khác nhau. Trên sân khấu hiện đại cùng nền nhạc lôi cuốn, các thí sinh tạo nên điểm nhấn đặc biệt khi cuộc thi tôn vinh những vẻ đẹp của tà áo dài dân tộc khác nhau trong những nhịp điệu.

Lương Yến Ly nhận vương miện trị giá 3,2 tỉ đồng cùng phần thưởng trị giá 70 triệu đồng

Trong phần thi ứng xử, các thí sinh tiếp tục tạo nhiều ấn tượng. Đây là phần thi được đánh giá là khó nhất của cuộc thi. Trước hàng ngàn khán giả, các thí sinh đã thể hiện tốt nhất bản lĩnh trên sân khấu của mình. Tạo ấn tượng với phần trả lời xuất sắc của mình, thí sinh Lương Yến Ly đã giành vương miện Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022.

Trả lời câu hỏi cần làm gì để giữ gìn hình ảnh và truyền cảm hứng đến cho cộng đồng một cách tốt nhất, Lương Yến Ly trả lời: "Là một người phụ nữ Việt Nam, lại là một người trẻ, với trách nhiệm của bản thân tôi ý thức được việc phải trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm và vốn sống để có thể sống tích cực. Tôi luôn biết ơn đến những người đi trước, những người thầy, người cha chỉ dạy cho mình. Mỗi ngày được sống, tôi đều lựa chọn một điều tích cực để làm, để yêu thương và từ đó tìm được những điều hay hơn nữa, ý nghĩa hơn để cùng lan tỏa những điều tích cực tới mọi người".

Á hậu 1 là Nguyễn Thị Thuận và Á hậu 2 là Phan Ngọc Khánh. Ban tổ chức cho biết, chiếc vương miện Hoa hậu Áo dài Việt Nam mang tên Sen Mộc với trị giá 3,2 tỉ đồng. Top 3 thí sinh Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 sẽ có buổi diễu hành về Hà Nội vào những ngày tới.

BẢO NGÂN

Nguồn Báo Văn hóa: http://baovanhoa.vn/giai-tri/artmid/521/articleid/54940/nguoi-dep-den-tu-tuyen-quang-dang-quang-hoa-hau-ao-dai-viet-nam-2022