(NLĐO) – Tin Jung Ah Yool, nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc - vừa treo cổ tự tử tại nhà riêng khiến làng giải trí nước này chấn động. Vì sao Ah Yool tìm đến cái chết vẫn còn được điều tra nhưng một số bạn thân của cô đã tiết lộ một phần nguyên nhân của sự việc đau lòng này.

Ngay khi phát hiện Jung Ah Yool treo cổ ngày 12-6, gia đình lập tức đưa cô đi cấp cứu. Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng ngày 14-6, người đẹp nay đã ra đi. Hiện cảnh sát vẫn đang tìm kiếm chứng cứ, điều tra nguyên nhân thực sự khiến nữ diễn viên trẻ này tự tử.

Mới đây, một nam diễn viên là bạn của Ah Yool đã tiết lộ về môi trường làm việc khắc nghiệt của cô. Người bạn này cho biết: “Tự sát không là giải pháp tốt để giải quyết tất cả vấn đề, vì thế thật buồn khi cô chọn cách đó để ra đi. Lần đầu tiên gặp Ah Yool, nụ cười tươi sáng của cô thật tuyệt. Khi nói chuyện, tôi nghĩ cô ấy là một người tốt và ngây thơ, trong sáng. Cô ấy có tố chất trở thành một nữ diễn viên thành công".

"Thế nhưng, cuộc đời đôi lúc lại quá tàn khốc! Tôi hết sức phẫn nộ những kẻ thay vì tiếp thêm sức mạnh cho Ah Yool trên phim trường lại đối xử vô nhân đạo với cô ấy. Kẻ làm ác thì sớm muộn cũng phải trả giá cho tội lỗi của mình. Tôi ghét tất cả bọn họ. Mọi chuyện sẽ khác nếu ai đó sẵn sàng dang rộng tay ôm lấy cô ấy, an ủi và động viên hay đem lại hy vọng cho Ah Yool” - anh bức xúc

Nhiều cư dân mạng nhận định rằng có thể do bị đối xử tệ bạc trên phim trường kết hợp chứng trầm cảm và cả nỗi lo tài chính đã khiến nữ diễn viên 25 tuổi không tìm thấy lối thoát.

Ah Yool đầu quân cho hãng Myname Entertainment và đã ký kết hợp đồng thời gian dài. Người đẹp này từng xuất hiện trong phim Love, Love của KBS.