Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Lâm Bích Tuyền hóa thân thành 'nữ thần các châu lục'

Top 15 Miss Universe Vietnam - Lâm Thị Bích Tuyền khiến fan bấn loạn khi khoe loạt ảnh mang sắc thái lạ lẫm của các cô nàng đến từ các châu lục trên thế giới.

Sau thành công của “Hương" chân dài thế hệ mới - Lâm Thị Bích Tuyền - Top 15 Miss Universe Vietnam 2019 tiếp tục ghi dấu ấn với bộ ảnh “We are one". Không mang đậm giá trị văn hóa về quê hương, dự án ảnh thời trang mới nhất của chân dài 21 tuổi gây ấn tượng bởi sự mới mẻ và độc đáo.

Trong bộ ảnh lần này, Bích Tuyền khoe thần thái đa dạng và sự biến hóa không ngừng nghỉ với hình tượng đại diện cho 4 cô gái đến từ 4 châu lục trên thế giới là: châu Á, Âu, Phi và châu Mỹ.

Chân dài gốc An Giang quan niệm thời trang không chỉ làm đẹp, tôn vinh các nền văn hóa mà ở thời 4.0 thời trang cũng có thể là một câu chuyện, dùng những hình ảnh, trang phục, thần thái và cách tạo dáng để truyền tải những thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng.

Bộ ảnh thời trang "We are one" mang lại một thông điệp hết sức ý nghĩa, dù bạn sinh ra ở nơi nào, dù chúng ta chưa từng biết nhau nhưng chúng ta thực sự là một, khi cùng hiện diện trên trái đất này. Vì vậy hãy ngừng kỳ thị, chỉ trích mà thay vào đó hãy bao dung, yêu thương và đồng hành cùng nhau để mang lại một thế giới tốt đẹp, đầy sự nhân ái và thiện lương.

Chia sẻ về bộ ảnh lần này, Bích Tuyền cho biết: “Những ngày qua khi theo dõi tin tức, em cảm thấy thực sự rất lo sợ và đau lòng vì cộng đồng người châu Á ở nước ngoài đang gặp nhiều khó khăn. Có rất nhiều ngôi sao lớn trên thế giới lên tiếng và ủng hộ chiến dịch "Stop Asian Hate" (Hãy dừng lại sự thù ghét người châu Á).

Là một người mẫu và đang sống trong một đất nước yên bình Việt Nam mình, em cũng muốn ủng hộ chiến dịch này thông qua bộ ảnh lấy cảm hứng từ 4 châu lục. Để nói lên rằng chúng ta là anh em một nhà trong đại gia đình mang tên Trái Đất, hãy ngừng bạo lực và sống chan hòa, yêu thương nhau để cùng vượt qua những khó khăn, hướng đến một tương lai tươi đẹp phía trước”.

Từ sau khi bước ra từ hành trình chinh chiến các cuộc thi nhan sắc, tên tuổi của Bích Tuyền ngày càng được chú ý. Cô nàng không chỉ chăm chỉ tìm kiếm cơ hội được sải bước tại các sàn diễn thời trang với tư cách người mẫu chuyên nghiệp mà còn chủ động và thường xuyên thực hiện những dự án ảnh để "đánh bóng" hình ảnh và kết nối với người hâm mộ.

Phước Xuyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/bich-tuyen-hoa-than-thanh-nu-than-cac-chau-luc-la-lam-202103291724220933.html