Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam hưởng ứng Chủ nhật Đỏ lần thứ XV - năm 2023

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi, top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2020 Đặng Vân Ly tham gia buổi họp báo Chủ nhật Đỏ lần thứ XV – năm 2023 tổ chức tại báo Tiền Phong chiều 12/12.

Chủ nhật Đỏ với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi” được tổ chức lần đầu vào năm 2009, đến nay ngày càng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo tầng lớp nhân dân. Những người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng nhiều lần đồng hành, tham gia hiến máu tại sự kiện, cùng góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của hành động hiến máu cứu người.

Có mặt tại buổi họp báo Chủ nhật Đỏ lần thứ XV - năm 2023, chiều 12/12, Người đẹp Thể thao Hoa hậu Việt Nam năm 2020 - Phù Bảo Nghi và top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2020 Đặng Vân Ly chia sẻ cảm xúc hào hứng khi tiếp tục được đồng hành cùng một sự kiện ý nghĩa như Chủ nhật Đỏ.

Người đẹp Đặng Vân Ly và Phù Bảo Nghi tại buổi họp báo Chủ nhật Đỏ lần thứ XV – năm 2023. Ảnh: Như Ý.

Người đẹp Đặng Vân Ly và Phù Bảo Nghi tại buổi họp báo Chủ nhật Đỏ lần thứ XV – năm 2023. Ảnh: Như Ý.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi cho biết đây là năm thứ hai Nghi đồng hành cùng sự kiện Chủ nhật Đỏ của báo Tiền Phong.

Người đẹp thật thà chia sẻ, dù đã tham dự rất nhiều sự kiện của Chủ nhật Đỏ nhưng vẫn chưa đủ can đảm để hiến máu. “Nhưng chắc chắn trong năm nay Nghi sẽ đặt mục tiêu ít nhất một lần hiến máu”, Nghi nói.

Nhớ lại sự kiện Chủ nhật Đỏ năm 2022, Bảo Nghi cho biết rất ngạc nhiên với quy mô ngày càng lan tỏa của sự kiện, nhất là vào ngày khai mạc được tổ chức tại Học viện Cảnh sát Nhân dân.

“Nghi thấy rất vui khi mỗi sự kiện Chủ nhật Đỏ đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Chứng tỏ rằng nỗ lực lan tỏa những giá trị tốt đẹp qua việc hiến máu cứu người của Ban tổ chức ngày càng thành công và được đón nhận rộng rãi trong xã hội”, Người đẹp Thể thao Hoa hậu Việt Nam năm 2020 chia sẻ.

Người đẹp Vân Ly chia sẻ sẽ tiếp tục hiến máu tại sự kiện khai mạc chính thức vào ngày 18/12 ở Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ảnh: Như Ý.

Người đẹp Vân Ly chia sẻ sẽ tiếp tục hiến máu tại sự kiện khai mạc chính thức vào ngày 18/12 ở Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ảnh: Như Ý.

Cũng có mặt ở buổi họp báo, Người đẹp top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2020 - Đặng Vân Ly cho biết đã tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ cùng báo Tiền Phong 5 lần. Mỗi lần tham dự sự kiện, Vân Ly đều cảm nhận được không khí sôi động, nhiệt huyết của các bạn sinh viên và những người đến tham gia hiến máu tình nguyện.

Vân Ly cho biết đã từng tham gia hiến máu nhân đạo 4 lần ở nhiều sự kiện từ thiện, xã hội. Đến với ngày hội Chủ nhật Đỏ lần thứ XV - năm 2023, Vân Ly sẽ tiếp tục hiến máu tại sự kiện khai mạc chính thức vào ngày 18/12 ở Đại học Bách Khoa Hà Nội.

“Qua nhiều lần đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ, Vân Ly nhận thấy sự kiện ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội. Không chỉ các bạn sinh viên mà rất nhiều tầng lớp nhân dân đều hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp này. Chủ nhật Đỏ đã ngày càng thành công trong việc lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của việc hiến máu cứu người trong cộng đồng”, Người đẹp top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2020 nói.

Duy Nam