Người đẹp hội tụ trong triển lãm ảnh "Nét đẹp Việt"

Gốc
(Congluan.vn) - Triển lãm ảnh chủ đề “Nét đẹp Việt” nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong những tà áo dài truyền thống.

>>> Oscar 2014 thuộc về phim "12 năm nô lệ"

>>> Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Nga 2014

Chương trình hướng đến chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM và nhà thiết kế Việt Hùng phối hợp tổ chức. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 6 - 12/3/2014 tại Tiền sảnh Nhà văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1.

MC Quỳnh Hoa

“Nét đẹp Việt” gồm 108 bức ảnh của các: Hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ, ca sĩ, MC và những nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng trong trang phục áo dài của NTK Việt Hùng. Bộ ảnh do Nhiếp ảnh gia Quốc Huy và tay máy trẻ Quang Khuê cùng đạo diễn hình ảnh Vô Thường thực hiện.

Á khôi Nữ hoàng trang sức 2010 Thúy Ngân

Đến với buổi triển lãm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi chiếc áo dài với những nét đẹp thanh tao, thuần khiết của hoa sen vốn đã ăn sâu trong tâm thức người Việt. Bên cạnh đó là những tà áo dài từ cổ kính đến hiện đại, từ giản đơn đến giao thoa với trang phục các nước nhưng vẫn giữ được bản sắc và tinh thần dân tộc.

Những người đẹp tham gia trong bộ ảnh: NSƯT Đàm Loan, ca sĩ Hiền Thục, MC Thanh Mai, Quỳnh Hoa, DVĐA Thanh Thúy, Lê Bê La, Ngọc Lan, Nguyệt Ánh; các Hoa hậu Hà Kiều Anh, Thùy Dung, Ninh Hoàng Ngân; các siêu mẫu Kim Cương, Trang Phạm,...

N.P

Tin nóng

Tin mới