Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Người đẹp Lê Âu Ngân Anh bất ngờ thông báo sắp lên xe hoa

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh tiết lộ, cô sẽ kết hôn trong năm nay. Hiện tại, người đẹp đang bận rộn hoàn thành các kế hoạch công việc và chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ sắp tới.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cho biết sẽ kết hôn trong năm nay.

Ngân Anh chia sẻ: "Tôi sẽ kết hôn trong năm nay, đám cưới diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh - nơi có gia đình và những người bạn thân thiết. Hiện tại, tôi chưa thể chia sẻ được nhiều vì công việc quá bận rộn, cũng chưa chọn được ngày cưới cụ thể. Khi nào, mọi việc xong xuôi, tôi sẽ chia sẻ tin vui cụ thể hơn".

Người đẹp từ chối khi được hỏi về chồng sắp cưới cũng như chuyện tình cảm.

Ngân Anh từ chối chia sẻ về người bạn đời tương lai.

Lê Âu Ngân Anh từng đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Sau đó cô giành ngôi Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Cuối năm 2019, cô nàng vui mừng thông báo với người hâm mộ về thông tin cô đã tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Salford danh giá ở thành phố Manchester, Anh quốc. Sau đó Hoa hậu về Việt Nam làm việc cho một công ty đầu tư và tư vấn tài chính.

Tháng 8 năm 2020, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên của một trường đại học. Ở thời điểm hiện tại, Lê Âu Ngân Anh tập trung hoàn toàn cho công việc giảng dạy. Thi thoảng, cô góp mặt trong một số sự kiện của những đồng nghiệp, những anh chị lớn trong nghề.

Cô nói, thích mẫu người hài hước, thông minh và có chí tiến thủ.

Người đẹp 9X chia sẻ, cô thấy bản thân mình phù hợp với môi trường giáo dục hơn nhưng không muốn làm phụ lòng những khán giả đã yêu mến, ủng hộ cô nên thi thoảng cô sẽ tham dự một vài sự kiện của làng giải trí. Trải qua nhiều thăng trầm, Lê Âu Ngân Anh thấy may mắn vì vẫn được yêu thương, đó là động lực để cô cố gắng hơn nữa trong công việc.

Trước đây, Lê Âu Ngân Anh nói cô mới chỉ trải qua mối tình trẻ con thời học sinh. Cô nói thích người hài hước, thông minh, có chí tiến thủ.

Ngân Anh sinh năm 1995, quê Tiền Giang. Sau chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, cô vướng nhiều lùm xùm vì bị chê nhan sắc, vướng nghi vấn từng phẫu thuật thẩm mỹ...

(tổng hợp)

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/nguoi-dep-le-au-ngan-anh-bat-ngo-thong-bao-sap-len-xe-hoa-189664.html