Người đẹp Miss Grand Vietnam cắt tóc dài cả mét tặng bệnh nhân ung thư

Võ Thị Thương - người đẹp Miss Grand Vietnam vừa cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư vú. Trước đó, người đẹp được biết đến với biệt danh cô gái sở hữu mái tóc dài cả mét và catwalk siêu chuẩn tại Miss World Vietnam 2022.

Ngày 5-9, Võ Thị Thương chia sẻ với PLO rằng cô chưa bao giờ nghĩ sẽ cắt đi mái tóc của mình vì mái tóc ấy đã gắn bó với cô suốt cả thời thơ ấu. Tuy nhiên, cô gái họ Võ đã quyết định cắt đi mái tóc nuôi 20 năm để ủng hộ bệnh nhân ung thư vú.

Võ Thị Thương nổi bật với mái tóc dài cả mét, cùng kĩ năng catwalk ấn tượng tại Miss World Vietnam. Ảnh: NVCC

Võ Thị Thương nổi bật với mái tóc dài cả mét, cùng kĩ năng catwalk ấn tượng tại Miss World Vietnam. Ảnh: NVCC

Người đẹp Quảng Nam chia sẻ: “Tôi nuôi mái tóc từ nhỏ, tới thời điểm hiện tại đã được gần 20 năm. Tôi có ý định cắt tóc vào ngày 8-12 - ngày sinh nhật bởi vì tôi muốn làm điều gì đó ý nghĩa trong ngày mà mình sinh ra. Tuy nhiên, tôi đã nghĩ rằng khi mình làm điều ý nghĩa thì bất kì thời điểm nào, khoảnh khắc nào cũng có ý nghĩa riêng”.

Bên cạnh đó, chọn thời điểm hiện tại – một thời điểm đặc biệt để cắt tóc khi cô đã bước vào chung khảo, chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022), người đẹp Quảng Nam mong muốn thay đổi vẻ bề ngoài, tự tin khẳng định chính mình.

“Ba cuộc thi trước đó tôi từng tham gia (Hoa khôi sinh viên Việt Nam, Hoa hậu du lịch Đà Nẵng, Miss World Vietnam), tôi đều mang cho mình hình ảnh: một cô gái có mái tóc dài, một cô gái truyền thống. Đến Miss Grand Vietnam, tôi muốn thay đổi vẻ bề ngoài của mình. Tôi muốn mọi người nhìn thấy tôi sẽ là cô gái mạnh mẽ tự tin, bản lĩnh, tự tin vào chính bản thân mình dù ở bất kì hình dạng nào”- người đẹp Miss Grand Vietnam chia sẻ.

Võ Thị Thương xinh đẹp quyến rũ với mái tóc ngắn

Võ Thị Thương xinh đẹp quyến rũ với mái tóc ngắn

Thí sinh Miss Grand Vietnam cắt tóc để ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

Thí sinh Miss Grand Vietnam cắt tóc để ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

Cô gái họ Võ mong muốn tóc của mình sẽ được gửi tặng đến các bệnh nhân ung thư vú - những bệnh nhân phải chịu đau đớn về mặt thể xác lẫn tinh thần không may phải chứng kiến mái tóc của mình ngày một rụng đi vì căn bệnh quái ác này.

“Thương mong một ít tóc này của Thương một phần nào đó sẽ mang lại niềm vui và sự khích lệ đến các bệnh nhân khi chiến đấu với bệnh tật.

Chừng này tóc của Thương vẫn chưa đủ để tạo thành mái tóc giả nên nếu ai đang sở hữu mái tóc dài đẹp và có ý định giúp đỡ cho cộng đồng hãy mạnh dạn hiến tặng vì những hành động nhỏ này có thể giúp ích được rất nhiều và giúp các bệnh nhân ung thư sẽ tự tin sống với căn bệnh đang theo họ và giúp họ có nghị lực hơn trong hành trình chiến đấu với bệnh tật”- người đẹp Hoa hậu Hòa bình Việt Nam chia sẻ.

Võ Thị Thương từng vào top 5 giải phụ Người đẹp Thời trang (Miss World Vietnam 2022), top 5 Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng, top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Hình ảnh đời thường của thí sinh Miss Grand Vietnam Võ Thị Thương

Hình ảnh đời thường của thí sinh Miss Grand Vietnam Võ Thị Thương

Võ Thị Thương tự tin rạng rỡ tại Miss Grand Vietnam 2022

Võ Thị Thương tự tin rạng rỡ tại Miss Grand Vietnam 2022

Tại Miss World Vietnam 2022, Võ Thị Thương thuộc nhóm thí sinh có chiều cao dưới 1m7 nhưng cô gái họ Võ xuất sắc đánh bại nhiều ứng cử viên nặng kí vào Top 20 Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Võ Thị Thương được biết đến là một trong những thí sinh catwalk ấn tượng nhất tại cuộc thi này.

TIỂU VI

Nguồn PLO: https://plo.vn/nguoi-dep-miss-grand-vietnam-cat-toc-dai-ca-met-tang-benh-nhan-ung-thu-post697045.html