Người đẹp nào thay Thái Hà dự thi Miss Earth?

Gốc
(VTC News) – Trước quyết định bỏ thi bất ngờ của Thái Hà, phía Công ty Truyền thông Thanh Niên đang gấp rút tìm gương mặt thay thế để tham gia Hoa hậu Trái đất 2011. Được biết, hai cái tên Nguyễn Phạm Bích Trâm và Phan Thị Lý đang được đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp tham gia Miss Earth này nhắm tới.

Nguyễn Phạm Bích Trâm đoạt danh hiệu Người đẹp Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô cao 1,67m, sở hữu thân hình nhỏ nhắn với số đo ba vòng 80-60-86. Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, Bích Trâm đã giành giải Bạc Ngôi sao Người mẫu TP.HCM. Sau cuộc thi, Bích Trâm chưa thực sự có nhiều hoạt động nổi bật.

Phan Thị Lý (top 5 của Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010) cũng đang được Công ty Truyền thông Thanh Niên nhắm tới. Theo thông tin từ New Talent, công ty quản lý Phan Thị Lý, thì phía Thanh Niên đã nhận hồ sơ của người đẹp họ Phan cách đây hơn một tháng.

Phan Thị Lý cao 1,72 m, nặng 49 kg và có số đo ba vòng: 82-61-89.

Phan Thị Lý (trái) và Bích Trâm

Đại diện Công ty Truyền thông Thanh Niên cho biết hiện tại, họ đang hoàn thiện hồ sơ để xin phép đưa người đẹp thay thế Thái Hà dự thi. Về hai ứng viên trên, Công ty vẫn chưa đưa ra một thông tin chính thức nào.

Các thí sinh nước khác sẽ phải có mặt tại Manila (Philippines) từ ngày 18/11, và như vậy dù thế nào thì Việt Nam cũng đến muộn. Không những thế, việc luyện tập hay chuẩn bị tinh thần cho cuộc thi coi như hoàn toàn không có.

Đơn vị nắm bản quyền đưa người đẹp tham gia Miss Earth đã phải soạn một công văn gửi tới BTC cuộc thi để trình bày lý do thí sinh Việt Nam có mặt muộn. Được biết, ngày 21/11 tới đây, công ty Thanh Niên sẽ chính thức đưa ra thông báo về gương mặt được lựa chọn thay thế để tham gia Miss Earth năm nay.

Trần Lê

Tin liên quan

Tin nóng

Tin mới