Kiều nữ họ Kim thừa nhận để gặp được 1 người đặc biệt quả thật không dễ dàng gì.

Tái xuất khán giả với bộ phim điện ảnh Catch me, Kim Ah Joong" target="_blank">Kim Ah Joong không chỉ thử sức với hình ảnh mới của 1 siêu trộm mà cô còn gây ấn tượng khi có sự kết hợp ăn ý với nam diễn viên trẻ tuổi Joo Won. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp này đã không ngần ngại bày tỏ những suy nghĩ về tình yêu và các mối quan hệ phát triển theo sự nghiệp diễn xuất.

Kim Ah Joong chia sẻ những thay đổi trong suy nghĩ về tình yêu.

Ah Joong chia sẻ: “Tôi thấy ngượng khi mình chỉ trải nghiệm cảm giác yêu đương thông qua các nhân vật trên phim ảnh. Thật khó có thể gặp được 1 người đặc biệt và hiện tại tôi không có người đàn ông nào trong cuộc đời”.

“Cùng hợp tác với nhiều nam nghệ sĩ, suy nghĩ của tôi về tình yêu cũng thay đổi khá nhiều. Tôi muốn gặp được 1 người đàn ông có nhiều điểm chung với mình. Anh ấy giống như 1 người bạn, có thể xem phim cùng tôi, trò chuyện cùng tôi nhiều giờ đồng hồ”.

Mặc dù đã ngoài 30 nhưng Kim Ah Joong luôn giữ được vẻ tươi trẻ và thân hình quyến rũ khiến nhiều phụ nữ cùng tuổi phải ghen tị. Nói về bí quyết giữ gìn nhan sắc của bản thân, “Người đẹp ngàn cân” tiết lộ: “Tôi tập luyện thể thao và thường ăn kiêng từ 1 đến 2 tháng trước lúc quay phim. Trong quá trình quay, tôi luôn có gắng ăn uống lành mạnh để đảm bảo vẫn giữ được sức khỏe mà thân hình vẫn cân đối”.

Bên cạnh đó, Ah Joong cũng muốn thử sức với những vai diễn mới trong tương lai. “Mỗi bộ phim đều có nhân vật và cốt truyện riêng. Không có lý do gì để từ chối 1 bộ phim tình cảm lãng mạn bởi trước đây tôi đã nhận những dự án tương tự. Tuy nhiên tôi muốn thử sức với nhiều thể loại khác, kể cả phim kinh dị. Sau khi đóng vai siêu trộm trong ‘Catch me’, tôi nghĩ mình có thể đảm nhiệm vai phản diện độc ác”, cô bày tỏ.