Người đẹp Ngọc Châm bất ngờ giành Á hậu 1 doanh nhân thế giới người Việt 2016

Gốc
Trải qua các phần thi, nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Châm bất ngờ giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân - Thế Giới Người Việt 2016 tổ chức tại Thủ đô Băngkok (Thái Lan).

Cuộc thi thi Hoa Hậu doanh nhân - Thế Giới Người Việt 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, sự tự tin trong giao tiếp, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ và sự sắc sảo của mình, tính năng động và lòng nhiệt huyết vươn lên làm giàu, thể hiện mình là người phụ nữ thời nay, phụ nữ hiện đại có tấm lòng hướng về cộng động, thiện nguyện của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên thế giới.

Người đẹp Ngọc Châm bất ngờ giành Á hậu 1 doanh nhân thế giới người Việt 2016 - Ảnh 1

Người đẹp Ngọc Châm bất ngờ giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân - Thế Giới Người Việt 2016.

Sau vòng sơ tuyển, các thí sinh người Việt đã có mặt ở Thái Lan để tham gia các hoạt động ở đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016 diễn ra tại Băngkok (Thái Lan). Để có một đêm chung kết hoàn hảo, các thí sinh trải qua gần một tuần tập luyện vất vả và nghiêm túc, dù có nhiều thí sinh gặp khó khăn về vấn đề thời tiết, đi lại hay ăn uống.

Người đẹp Ngọc Châm bất ngờ giành Á hậu 1 doanh nhân thế giới người Việt 2016 - Ảnh 2

Ngọc Châm trong giây phút đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Thái Lan.

Trải qua các vòng thi doanh nhân Nguyễn Ngọc Châm vinh hạnh đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi. Dù chỉ đạt danh hiệu Á hậu 1, nhưng Ngọc Châm lại là thí sinh được khen ngợi nhiều nhất trong đêm chung kết.

Nhiều khán giả nhận định, Ngọc Châm nổi bật hơn hẳn các thí sinh khác nhờ ngoại hình cân đối, phong cách trình diễn tự tin và thần thái rạng rỡ. Trong top 4 cuộc thi, cô cũng được đánh giá là có gương mặt ưa nhìn, nụ cười cuốn hút nhất và có phần thi ứng xử hay nhất. Dù vậy, Ngọc Châm khá hài lòng với giải thưởng vừa nhận được.

Á hậu 1 Ngọc Châm chia sẻ: “Cuộc thi giúp tôi học hỏi nhiều hơn, trưởng thành nhiều hơn. Đây cũng chính là lí do để tôi nỗ lực hơn nữa trong chặng đường phía trước. Sau cuộc khi, tôi đã có những kế hoạch riêng. Ngoài công việc thường ngày, tôi dành khá nhiều thời gian cho việc học hỏi và thích nghi với cương vị mới của mình. Ví dụ như tìm hiểu và lên kế hoạch các hoạt động xã hội , chương trình từ thiện và phát triển hình ảnh trong tương lai. Hy vọng những nỗ lực sắp tới của tôi sẽ được mọi người công nhận”.

Hòa Lộc

Tin nóng

Tin mới