'Người đẹp và Quái thú' và 'Kong: Đảo đầu lâu' đạt doanh thu khủng

Gốc
Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, tại thị trường Việt Nam, 2 bộ phim đình đám "Người đẹp và quái thú" (Beauty and the Beast) và "Kong: Đảo đầu lâu" (Kong: Skull island) đang nhận sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả hâm mộ.

Cụ thể, chỉ sau 4 ngày công chiếu bộ phim "Người đẹp và quái thú" đã cán mốc con số ấn tượng với hơn 20 tỷ đồng, trở thành phim live-action của Disney có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay. Còn bộ phim "Kong: Đảo đầu lâu", sau 6 ngày ra mắt khán giả cũng thu về hơn 104 tỷ đồng và con số này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi khán giả vẫn đang ùn ùn kéo đến rạp.

'Người đẹp và Quái thú' và 'Kong: Đảo đầu lâu' đạt doanh thu khủng - Ảnh 1

Với sự hóa thân trọn vẹn trong phim, nữ diễn viên Emma Watson đã có công rất lớn đem lại doanh thu khủng cho phim "Ngưòi đẹp và quái thú". Ảnh: CTV

Còn tại thị trường thế giới, bộ phim bom tấn "Người đẹp và Quái thú" hiện mang về cho Disney tổng cộng 350 triệu USD chi sau ba ngày công chiếu, trở thành tác phẩm điện ảnh ra mắt ăn khách thứ bảy nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ.

'Người đẹp và Quái thú' và 'Kong: Đảo đầu lâu' đạt doanh thu khủng - Ảnh 2

Mặc dù đã vơi bớt sức nóng, nhưng bộ phim "Kong: Đảo đầu lâu" vẫn tràn trền hy vọng tăng thêm doanh thu tại nhiều thị trường tiềm năng. Ảnh: CTV

Riêng Kong: Skull Island, dù giảm 53% doanh thu so với tuần trước và chỉ thu về 28,9 triệu USD, nâng tổng doanh thu của bộ phim do Jordan Vogt-Roberts thực hiện đang hơn 259 triệu USD. Các nhà làm phim đang mong đợi bộ phim sẽ đạt thêm thành công mới tại 2 thị trường quan trọng: Nhật Bản và Trung Quốc khi được trình chiếu vào cuối tuần này, góp phần khẳng định thành công của bộ phim trong lòng khán giả yêu thích điện ảnh.

Lê Nghĩa

Tin nóng

Tin mới