Đây là chương trình giới thiệu và tái hiện lại lịch sử của tà áo dài từ xưa đến nay, nhằm góp phần quảng bá hình ảnh đẹp của trang phục này đến với những du khách nước ngoài

Để góp phần quảng bá hình ảnh đẹp của trang phục truyền thống Việt từ xưa đến nay, công ty của Thúy Hằng, Thúy Hạnh đã tổ chức chương trình giới thiệu mang tên "Áo dài show"

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Elite Vietnam, cặp song sinh chân dài của làng thời trang Việt tự tin mang tới một sản phẩm du lịch độc đáo cho du lịch Việt Nam với show Áo dài.

Các buổi trình diễn được dàn dựng công phu với đội ngũ người mẫu chuyên nghiệp và những bộ sưu tập của các nhà thiết kế áo dài nổi tiếng.

Show Áo dài gồm 4 chủ đề trình diễn: trang phục áo dài việt Nam qua các thời kỳ, trang phục áo dài với đời sống người Việt, trang phục các dân tộc Việt Nam và trang phục áo dài Hoàng cung và lễ phục.

Tới với Áo dài show, khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng những bộ áo dài đặc sắc mà còn được chìm đắm trong không gian đậm bản sắc nhân tộc.

Các nghệ sĩ đến từ Học viên âm nhạc quốc gia Việt Nam, các nghệ nhân của các làng nghề truyền thống sẽ đem đến một trải nghiệm thú vị.

Áo dài show sẽ là hoạt động quảng bá cho một trong những hình ảnh văn hóa đặc sắc và nổi bật nhất của Việt Nam.

Chương trình cũng góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch cũng như tạo ra những điểm nhấn mới lạ trong các tour du lịch trong nước.

Cùng ngắm hình ảnh những người đẹp Việt rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống.

Tiểu Uyên