Người dùng iPhone đời cũ nên cập nhật iOS 12.5.3 ngay lập tức

Gốc
Dù đã có tuổi đời hơn 6 năm, tuy nhiên, Apple vẫn phát hành bản cập nhật bảo mật dành cho các thiết bị đời cũ, đơn cử như iPhone 6.
0:00 / 0:00
0:00

Không giống như các thiết bị Android, người dùng iPhone vẫn thường xuyên nhận được các bản cập nhật bảo mật dù thiết bị đã có tuổi đời khá lâu, điển hình là iPhone 6, sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014.

Nhiều mẫu iPhone đời cũ vẫn nhận được bản cập nhật bảo mật từ Apple. Ảnh: Gizchina

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.3 cho các mẫu iPhone đời cũ (không thể cài đặt bản cập nhật iOS 14). Công ty khuyến khích người dùng nên cài đặt ngay lập tức để khắc phục các lỗ hổng liên quan WebKit, hạn chế bị tấn công bởi các nội dung độc hại.

Bản cập nhật iOS 12.5.3 hiện đã có sẵn cho người dùng iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch thế hệ thứ sáu. Nhiều thiết bị trong danh sách cập nhật đã được ra mắt hơn 6 năm.

Để cập nhật, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, trước khi thực hiện, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

TIỂU MINH

Nguồn Kỷ Nguyên Số https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/nguoi-dung-iphone-doi-cu-nen-cap-nhat-ios-1253-ngay-lap-tuc-982821.html