Người hâm mộ bật khóc nức nở, chia tay Hương Tràm sang Mỹ du học

Gốc
Chiều 25/5, Hương Tràm tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường đi du học. Nhiều fan đến tiễn thần tượng đã không kìm được nước mắt.

Sau khi thông báo về việc dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam và sang Mỹ du học, Hương Tràm đã chia tay khán giả vào chiều 25/5.

Tuy không thông báo giờ bay nhưng nhiều khán giả đã đến sân bay đợi từ rất sớm để chào tạm biệt Hương Tràm.

Trong giờ phút cuối cùng trước khi tạm xa nhau, người hâm mộ không kìm được xúc động. Nhiều fan đã bật khóc.

Trên trang cá nhân, giọng ca "Em gái mưa" cũng gửi lời chào tới khán giả.

Cô viết: “Chào cả nhà. Không hiểu sao không báo giờ bay mà… Lần sau không được ra đây đánh úp rồi khóc làm em bối rối như này nữa đâu. Biết người ta sợ nhìn nước mắt rồi mà”.

Ba mẹ của Hương Tràm cũng xuất hiện để tiễn con gái.

Mẹ của Hương Tràm cho biết “Lúc mới biết quyết định của Tràm gia đình cũng lo lắng, tuy nhiên bây giờ cô và chú phần nào đã yên tâm và tin tưởng vào Tràm. Qua bên đó, Tràm thuê nhà cùng với chị gái rất thân bên Mỹ và bắt đầu học lái xe, tiếng Anh sau đó chọn trường về nghệ thuật”.

Xuất hiện chia tay Hương Tràm còn có sự xuất hiện của Stylist Kelbin, NTK Kim Khanh, nhà văn Hà Thanh Phúc, doanh nhân Cao Kỳ cùng nhiều bạn bè.

Hương Tràm cũng cho biết việc đi du học là ước mơ từ năm 16 tuổi trước cả giấc mơ về ca hát. Tuy nhiên, cái duyên đến với âm nhạc sớm hơn và cuốn cô vào vòng xoay của cơm, áo, gạo, tiền.

Sau khi đã đạt được những điều mà Hương Tràm mong muốn, mua được nhà cho bố mẹ và ổn định kinh tế, Hương Tràm đã quyết định thực hiện ước mơ khi xưa mà mình từng bỏ lỡ. Hiện tại, Hương Tràm đã bán căn nhà chung cư cũ và chiếc xe cô hay dùng đi diễn để trang trải thời gian đầu khi ổn định cuộc sống ở Mỹ.

Chia sẻ về việc ngừng ca hát, Hương Tràm cho biết cô sẽ không nhận show và xuất hiện trong các chương trình ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi qua Mỹ cô sẽ phải trang trải cuộc sống và bắt buộc nếu có chương trình phù hợp không ảnh hưởng việc học tập vào cuối tuần Hương Tràm sẽ nhận lời biểu diễn.

Bên cạnh đó, trước khi đi Mỹ, Hương Tràm cũng chuẩn bị cho chương trình âm nhạc trên kênh Youtube của cô trong thời gian tới mang tên The Nomar (Người du mục) để gắn kết cảm xúc với khán giả khi cô không có ở Việt Nam. Đồng thời Hương Tràm cũng dành tặng người hâm mộ toàn bộ liveshow Hộp Thư Số 1 như một món quà dành cho những khán giả yêu thích giọng hát của cô. Liveshow Hộp Thư Số 1được diễn ra vào ngày 11/1 như một lời tri ân, một cái kết trọn vẹn nhất để khép lại hành trình tìm kiếm và lắng nghe những câu chuyện trên khắp mọi miền tổ quốc của Hương Tràm./.

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/nguoi-ham-mo-bat-khoc-nuc-no-chia-tay-huong-tram-sang-my-du-hoc-913530.vov