Người hâm mộ cuồng nhiệt với tân binh 'Quỷ đỏ'

Gốc
Xuất hiện tại một khách sạn ở thành phố Manchester (Anh), hai tân binh mới nhất của "Quỷ đỏ" trong kỳ chuyển nhượng mùa hè ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ (NHM).

Người hâm mộ cuồng nhiệt với tân binh 'Quỷ đỏ' - Ảnh 1

Eric Bailly là một trong số những bản hợp đồng mới nhất và đầu tiên của M.U dưới triều đại HLV Mourinho. Hậu vệ đội tuyển bóng đá Bờ Biển Ngà thân thiện chụp ảnh kỷ niệm với NHM sau khi trở về từ kỳ tập huấn tiền mùa giải.

Người hâm mộ cuồng nhiệt với tân binh 'Quỷ đỏ' - Ảnh 2

Cùng gia nhập "Quỷ đỏ" trong kỳ chuyển nhượng hè này là một đồng đội của Bailly tại đội tuyển quốc gia - Henrikh Mkhitaryan. Dù chưa có màn chào sân chính thức, hai cầu thủ đồng hương đã thu hút được sự chú ý của đông đảo NHM.

Người hâm mộ cuồng nhiệt với tân binh 'Quỷ đỏ' - Ảnh 3

Ngoài Bailly và Mkhitaryan, HLV Mourinho chưa có dấu hiệu dừng lại khi ông đang rất nỗ lực để đưa người cũ Pogba về lại sân Old Trafford. Nhà cầm quân Bồ Đào Nha đang mạnh mẽ và quyết liệt trong quá trình "thay máu" đội hình M.U.

Người hâm mộ cuồng nhiệt với tân binh 'Quỷ đỏ' - Ảnh 4

Với tài năng đang vào "độ chín", Mkhitaryan được kỳ vọng sẽ đem lại sự sáng tạo và nhiệt huyết cho hàng tiền vệ "Quỷ đỏ" vốn đã suy yếu nhiều kể từ sau thời của HLV huyền thoại Alex Ferguson.

Người hâm mộ cuồng nhiệt với tân binh 'Quỷ đỏ' - Ảnh 5

Dù thành công trong việc chiêu mộ hai cầu thủ chất lượng, bản thân HLV Mourinho cũng không thể khẳng định hai tân binh này sẽ có tên trong đội hình chính thức ở mùa giải năm sau. Tuy nhiên, nhà cầm quân Bồ Đào Nha tuyên bố sẽ làm tất cả để cả hai sớm hòa nhập với toàn đội.

Người hâm mộ cuồng nhiệt với tân binh 'Quỷ đỏ' - Ảnh 6

Chelsea đón tân binh đầu tiên

(HNMO) – “The Blues” chính thức có tân binh đầu tiên sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng với ngôi sao đang lên của CLB Marseille.

Thương Nguyệt/ Ảnh: Daily Mail

Tin nóng

Tin mới