'Người hùng' Quảng Nam nói gì sau bàn thắng quyết định vào lưới Bình Dương

Gốc
Pha lập công duy nhất ở phút thứ 90 của Dos Reis R.Claudeeir đã giúp cho Quảng Nam FC đánh bại B.Bình Dương ngay tại sân Gò Đậu. Và chàng ngoại binh của đội bóng xứ Quảng đã có những chia sẻ sau khi lập đại công.

Tiếng còi của trọng tài chính Nguyễn Quốc Hùng vang lên chính là lúc thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc ôm nhau ăn mừng. Và dĩ nhiên tiền đạo ngoại Dos Reis R.Claudeeir của đội bóng xứ Quảng là nhân vật trung tâm sau khi kết thúc trận đấu. Bởi lẽ, bàn thắng duy nhất ở phút 90 của anh vào lưới B.Bình Dương không chỉ giúp cho Quảng Nam FC giành trọn 3 điểm , mà qua đó đội chủ sân Tam Kỳ đã lấy lại vị trí thứ hai trên BXH từ tay Hà Nội FC.

Và chính Dos Reis R.Claudeeir đã có chia sẻ sau khi trận đấu kết thúc: “Tôi không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả cảm xúc lúc này. Có lẽ tôi quá mệt sau khi phải trải qua một trận đấu căng thẳng. Nói chung tôi cảm thấy hạnh phúc và vui mừng khi ghi bàn cho Quảng Nam FC. Ngoài ra, cầu thủ người Brazil này cũng không quên gửi những lời cảm ơn chân thành đến một nhóm nhỏ CĐV Quảng Nam FC đã lặn lội đường xa đến sân Gò Đậu cổ vũ cho đội nhà. Chính họ là nguồn động lực rất lớn để cho Quảng Nam FC có một ngày thi đấu thành công và 3 điểm là món quà mà toàn đội muốn giành tặng họ.

'Người hùng' Quảng Nam nói gì sau bàn thắng quyết định vào lưới Bình Dương - Ảnh 1

Tiền đạo Dos Reis R.Claudeeir (trắng) thi đấu cực kỳ nỗ lực trên hàng công của Quảng Nam FC. Ảnh: Đình Viên.

Với pha lập công vào lưới của B.Bình Dương, Dos Reis R.Claudeeir đã có cho riêng mình 3 bàn thắng và sánh ngang thành tích với đội trưởng Đinh Thanh Trung và Đại Dương. Và ở vòng đấu tới, Quảng Nam FC sẽ được quay trở về chảo lửa Tam Kỳ để tiếp đội bóng đăng trong thời kỳ khủng hoảng XSKT.Cần Thơ. Đây sẽ là cơ hội cho thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục có thêm một chiến thắng để tạo nên cú hích tinh thần cho giai đoạn còn lại của lượt đi với mục tiêu nằm trong Top 3.

Hữu Thành - Thể thao Việt Nam | 23:10 10/03/2017

Tin nóng

Tin mới