Tại sự kiện ra mắt sản phẩm lớn nhất trong năm của Apple đêm qua, Tim Cook đã giới thiệu chiếc Apple Watch Serie 2, kẻ kế nhiệm sự thành công của đồng hồ thông minh đầu tiên nhà Apple.

Nguoi ke nhiem Apple Watch da chinh thuc trinh lang! - Anh 1

Apple Watch series 2 là một cải tiến đáng giá và nó mang lại nhiều đổi mới mang tính cách mạng đến dành cho những sản phẩm đồng hồ thông minh smartwatch: nó có thể làm hài lòng những người hâm mộ môn thể thao dưới nước như bơi lội, chèo thuyền,v.v… bởi kết cấu giờ đây của nó chống nước hoàn toàn. Không chỉ vậy, nó còn có thể kết hợp hoàn hảo với những sản phẩm của Nike dành cho những người yêu thích vận động như chạy, đạp xe.

Nguoi ke nhiem Apple Watch da chinh thuc trinh lang! - Anh 2

Nguoi ke nhiem Apple Watch da chinh thuc trinh lang! - Anh 3

Tuy nhiên Apple cũng không quên phần quan trọng nhất nhì của một chiếc đồng hồ thông minh, đó chính là hiệu năng. Họ đã trang bị cho chiếc Apple Watch Series 2 một vi xử lý lõi kép với một chip đồ họa mạnh mẽ hơn nhiều.

Nguoi ke nhiem Apple Watch da chinh thuc trinh lang! - Anh 4

Nguoi ke nhiem Apple Watch da chinh thuc trinh lang! - Anh 5

Câu hỏi lớn cần được đặt ra là: Với chiếc đồng hồ cực kỳ đẹp mắt và bóng bảy Apple Watch Series 2 này, nó sẽ có cái giá bao nhiêu?

Nguoi ke nhiem Apple Watch da chinh thuc trinh lang! - Anh 6

Nguoi ke nhiem Apple Watch da chinh thuc trinh lang! - Anh 7

Tin tốt lành đối vỡi những iFan trung thành đang cần một chiếc smartwatch đây: Apple không có ý định nâng giá lên quá nhiều so với người tìen nhiệm: Apple Watch series 2 sẽ có giá 370USD, tương đương với 8,1 triệu đồng, trong khi phiên bản nâng cấp của Apple Watch là Apple Watch Series 1 (là phiên bản cũ với vi xử lý nhanh và mạnh hơn của Series 2) sẽ có cái giá là 270 USD, xấp xỉ 5,9 triệu đồng.

Nguoi ke nhiem Apple Watch da chinh thuc trinh lang! - Anh 8

Apple Watch Series 2 sẽ được ra mắt vào thứ sáu tuần sau, ngày 16/9, nhưng bạn có thể đặt trước cả chiếc Series 1 và 2 trong 2 ngày tới đây, mùng 7/9.